Thứ tư, 17/8/2011, 09:13 (GMT+7)

Mẹ Đình Phong rưng lệ khi gặp cháu trai

Sau ba tháng xa cách, bà Địch Ba Lạp xúc động nghẹn ngào khi được gặp lại hai cháu trai. Từ khi hôn nhân trục trặc, Bá Chi đã đưa các con đi và cắt đứt liên hệ với nhà chồng.
>> Tạ Đình Phong đi cấp cứu vì hen suyễn
>> Bá Chi giành được quyền nuôi hai con

Người mẫu Tạ Đình Đình, em gái Tạ Đình Phong tiết lộ đầu tuần này, gia đình cô đã được gặp các cháu hai ngày sau bữa tiệc sinh nhật của Lucas, hôm 4/8. Buổi gặp gỡ diễn ra tại căn hộ Tạ Đình Phong đang sống. Khi đó, tài tử này vắng nhà vì bận đóng phim ở đại lục.

Tạ Đình Đình.

Người mẫu Tạ Đình Đình.

Đình Đình kể lại: "Khi tôi nhìn thấy Lucas, tôi nói Cô yêu cháu. Cậu bé liền đáp lại Cháu cũng yêu cô. Khi tôi hỏi Yêu nhiều đến nhường nào?, bé liền nói 999. Tôi không hiểu điều bé nói nhưng rất hạnh phúc".

Với Quintus, Đình Đình chia sẻ rằng, cô bất ngờ vì cậu bé đã lớn rất nhanh kể từ lần cuối gặp: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Quintus bước đi và làm rất nhiều điệu bộ khác nhau. Khi tôi vỗ tay, bé cũng bắt chước theo".

Bà Địch Ba Lạp luôn xúc động mỗi lần gặp các cháu.

Bà Địch Ba Lạp luôn xúc động mỗi lần gặp các cháu.

Đình Đình cũng kể, mẹ cô xúc động rưng rưng nước mắt nhưng cố kìm nén không khóc khi nhìn thấy các cháu. Cô tâm sự: "Mẹ tôi luôn buồn mỗi khi phải xa cháu".

Thời gian qua, vì hôn nhân trục trặc, Bá Chi đưa hai con ra ngoài thuê nhà sống ly thân với Tạ Đình Phong. Cô cũng không liên hệ với nhà chồng nên bố mẹ Đình Phong rất khó khăn để được gặp cháu nội dù rất nhớ. Cho đến khi thống nhất ly hôn vào ngày 1/8 và được quyền nuôi hai con, Bá Chi mới tạo cơ hội cho gia đình nhà chồng gặp cháu. Đình Đình cho biết, thời gian tới, việc gặp gỡ cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()