Lưu Diệp sắp làm đám cưới

Thứ sáu, 19/6/2009 15:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam diễn viên Lưu Diệp, người từng nổi danh với nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc mới đây tuyên bố sẽ kết hôn với một cô gái Pháp, mối tình nhiều năm của anh. Hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới.

11-1368065850_500x0.jpg

Lưu Diệp và bạn gái người Pháp tay trong tay tình tứ. Ảnh: AF.

Theo dự kiến, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 5/7 tới tại công viên Ditan, Bắc Kinh và sẽ không có sự tham dự của báo giới mà chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình. Đại diện của Lưu Diệp cũng cho biết nam diễn viên này sẽ không trả lời phỏng vấn bất cứ báo nào cho tới sau hôn lễ. Để bảo vệ cô dâu khỏi sự soi mói của cánh phóng viên, Lưu Diệp cũng chỉ cho biết rằng hôn thê của anh là Anna và là người Pháp. Hai người quen nhau vào năm 2006, khi anh 28 tuổi và vừa chia tay bạn gái 5 năm là Tạ Na. Ngôi sao của Hoàng Kim Giáp cũng khẳng định, hiện giờ công việc của anh tương đối bận, nhưng sau khi hai vợ chồng có con, anh sẽ điều chỉnh thời gian cho hợp lý để chăm sóc con cái. Theo nhiều nguồn tin, vợ của Lưu Diệp là nhân viên của Đại sứ quán Pháp ở Trung Quốc, cô nói tiếng Anh rất tốt và vì thế trao đổi với người yêu rất dễ dàng. 

22-1368065850_500x0.jpg

Nam diễn viên Lưu Diệp. Ảnh: AF.

Lưu Diệp được biết tới với nhiều phim như Vô cực, Hoàng Kim Giáp… Năm 2001, anh là diễn viên trẻ nhất trong lịch sử Liên hoan phim Kim Mã Đài Loan giành giải Nam diễn viên xuất sắc cho bộ phim Lam Vũ. Anh cũng được ứng cử cho giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Hong Kong cho bộ phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()