Thứ năm, 27/1/2011, 09:37 (GMT+7)

Lee Young Ae đang mang song thai

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young vào năm 2009, Lee Young Ae ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí xứ Hàn, thay vào đó cô tập trung học tập và chăm sóc chồng. Mới đây, một nguồn tin khẳng định ngôi sao nổi tiếng sắp lên chức mẹ, và đặc biệt hơn nữa, cô sẽ chào đón một cặp song sinh ra đời.
>> Lee Young Ae mang thai 4 tháng
>> Young Ae lần đầu lộ diện cùng chồng
>> Lee Young Ae trở lại sau ngày cưới

a

Lee Young Ae đang mong ngóng thời điểm lâm bồn vào cuối tháng 2.

Một nguồn tin thân cận với hai vợ chồng Lee Young Ae tiết lộ với báo giới rằng ngôi sao Hàn Quốc sẽ lên chức mẹ vào cuối tháng 2 năm nay, hơn nữa, cô sẽ trở thành mẹ của cặp song sinh - một trai, một gái: "Hiện Lee Young Ae đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ nên ít đi ra ngoài và chỉ tập trung giữ sức khỏe chờ ngày lâm bồn. Chồng cô ấy rất vui mừng khi biết vợ mang song thai".

Mỹ nhân 40 tuổi dự định sẽ sinh con tại bệnh viện Cheong Dam Song ở Seoul và tìm một nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe của mẹ và hai em bé sau khi sinh. Nơi đó không những phải có chuyên môn tốt mà còn phải đảm bảo tôn trọng sự riêng tư của gia đình ngôi sao nổi tiếng.

Vì có thai ở độ tuổi đã cao nên Lee Young Ae rất cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe, cả hai vợ chồng cô đều đang cân nhắc lựa chọn những dịch vụ tốt nhất trong bệnh viện để đảm bảo hai em bé ra đời khỏe mạnh. Phía công ty quản lý của Lee Young Ae cũng tiết lộ đôi chút về tình trạng của cô: "Bây giờ chúng tôi không thể nói được gì nhiều về các vấn đề cá nhân của Lee Young Ae nhưng cô ấy vẫn khỏe mạnh. Sau khi sinh, Young Ae sẽ có thông báo chính thức gửi đến người hâm mộ".

a

Mỹ nhân 40 tuổi tạm gác công việc lại, dành thời gian chăm sóc sức khỏe và tập luyện chờ ngày sinh.

Ngôi sao của phim Nàng Dae Chang Geum kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young vào tháng 8/2009 tại Hawaii. Kể từ sau khi lập gia đình, người đẹp ít tham gia các hoạt động của làng giải trí mà tập trung chăm sóc chồng và theo học lấy bằng Tiến sĩ tại đại học Hanyang.

Người bạn của Lee Young Ae cho biết thêm: "Vì đang ở những ngày cuối thai kỳ nên Lee Young Ae rất thường xuyên đi khám thai ở bệnh viện. Cô ấy đã chuẩn bị đồ đạc sẵn sàng cho em bé và dành thời gian tập các bài tập nhẹ nhàng để quá trình sinh nở được dễ dàng hơn". Theo Drama, từ trước tới nay, Lee Young Ae nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện riêng tư, ngay cả sự kiện cô kết hôn cũng chỉ được thông báo rộng rãi sau khi nữ diễn viên này làm đám cưới tại Mỹ được một thời gian ngắn.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()