Lee Hyori chân thon nuột nà

Thứ sáu, 13/5/2011 01:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tươi trẻ và sành điệu trong những thiết kế mới của Top Girl, mỹ nhân xứ Hàn khoe vóc dáng đẹp quyến rũ.
>> Lee Hyori là đại diện của Top Girl

Trong những hình ảnh mới, Lee Hyori thể hiện phong cách thời trang đẹp hiện đại nhưng cũng rất nữ tính.

Trong những hình ảnh mới, Lee Hyori thể hiện phong cách thời trang đẹp hiện đại nhưng cũng rất nữ tính. Không chỉ sở hưu dáng vóc lý tưởng, cô ca sĩ sexy còn có khuôn mặt được nhiều người ngưỡng mộ. Trong một cuộc bình chọn mới đây, Lee Hyori giành số phiếu cao nhất tại hạng mục "Nghệ sĩ nữ có sống mũi và góc cạnh khuôn mặt đẹp nhất".

Ngoài 30 nhưng Lee Hyori vẫn giữ vững danh hiệu Nữ hoàng gợi cảm của làng nhạc Hàn. Mới đây, khi cô bạn thân Eugene thông báo sắp kết hôn, Lee Hyori chia sẻ trên blog cá nhân: 'Eugene sắp lấy chồng. Chúng ta cũng phải cố lên để còn kết hôn chứ'.

Ngoài 30 nhưng Lee Hyori vẫn giữ vững danh hiệu Nữ hoàng gợi cảm của làng nhạc Hàn. Mới đây, khi cô bạn thân Eugene thông báo sắp kết hôn, Lee Hyori chia sẻ trên blog cá nhân: "Eugene sắp lấy chồng. Chúng ta cũng phải cố lên để còn kết hôn chứ". Cô bạn Ock Joo Hyun "nhắc nhở" Lee Hyori: "Đằng ấy yêu chó mèo thì cũng tốt, nhưng phải lấy chồng đi thôi chứ".

Mặc dù thể hiện 'quyết tâm' kiếm chồng nhưng Lee Hyori vẫn rất tham công tiếc việc. Cô vừa ký liên tiếp một loạt hợp đồng quảng cáo cho các hãng thời trang, rượu...

Mặc dù thể hiện "quyết tâm" kiếm chồng nhưng Lee Hyori vẫn rất tham công tiếc việc. Cô vừa ký liên tiếp một loạt hợp đồng quảng cáo cho các hãng thời trang, rượu... Cô ca sĩ này cũng sẽ trở lại làng nhạc vào tháng 6 tới.

Vẻ đẹp sexy của mỹ nhân Hàn.

2-449598-1368201148_500x0.jpg

Vẻ đẹp sexy của mỹ nhân Hàn.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()