Lâm Chí Dĩnh bỏ đường đua vì vợ con

Thứ năm, 16/6/2011 10:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Đài Loan mới đây đã tuyên bố, anh quyết định sẽ giã từ niềm đam mê tốc độ vì gia đình.
>> Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh chọn nhẫn cưới

Gần hai tháng sau tang lễ cha, Lâm Chí Dĩnh đã lấy lại được cân bằng và trở lại với công việc trong làng giải trí. Mới đây, anh tới Thượng Hải tham dự một bữa tiệc giới thiệu sản phẩm. Ăn mặc giản dị, tài tử xứ Đài nở nụ cười vui vẻ trước sự thăm hỏi của báo giới. Chia sẻ về niềm vui làm cha, Lâm Chí Dĩnh tiết lộ, bé Kimi giống gen bố nên rất thích âm nhạc: "Thằng bé sẽ nhảy mãi không ngừng khi có tiếng nhạc. Nó cũng yêu xe giống tôi. Phòng khách ở nhà bây giờ trở thành một gara xe... đồ chơi, đủ cả lớn nhỏ. Chiếc xe được nó yêu thích nhất là Ferrari (xe đồ chơi phỏng theo mô hình của sản phẩm thật), thằng bé ngồi lì trong đó vào mỗi sáng, ngay khi thức dậy. Chỉ cần tôi dạy bé cách bẻ lái, nó sẽ làm y như vậy".  

k

Lâm Chí Dĩnh là nghệ sĩ rất được yêu mến tại Đài Loan. Ảnh: Sina.

Không chỉ là một nghệ sĩ, từ nhiều năm nay, Lâm Chí Dĩnh còn được biết đến với vai trò tay đua chuyên nghiệp. 10 năm qua, anh đã tham dự nhiều giải đua lớn nhỏ và không ít lần giành cúp. Trong cuộc trò chuyện, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ tâm sự, anh quyết định sẽ từ bỏ niềm đam mê đường đua tốc độ vì gia đình: "Từ khi làm cha, tôi nghĩ đến việc dừng đua và làm huấn luyện viên. Giờ tôi cũng giảm tần suất tham gia các cuộc thi, bởi đua xe là một thú vui mạo hiểm. Tôi không muốn gia đình mình lo lắng. Có lẽ tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc trong làng giải trí".

Lâm Chí Dĩnh cho biết, 2011 là một năm hết sức bận rộn của anh, với ba dự án phim Thiên thần tốc độ, Nếu em là anh và seri phim truyền hình Rainbow Sweetheart. Anh cũng đang bận rộn chuẩn bị cho album sắp ra mắt.

l

Con trai Lâm Chí Dĩnh, bé Kimi mê xe ô tô giống bố.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()