'Khoe hàng' lộ liễu

Thứ ba, 19/12/2006 14:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tuần trước, nữ ca sĩ của "Toxic" vừa hứa hẹn và xin lỗi các fan vì những hình ảnh "thiếu thốn" nội y trầm trọng của cô, và cảm ơn Chúa về bộ đồ lót của hãng Victoria’s Secret danh tiếng. Tuy nhiên, dường như bộ đồ lót trị giá 3.000 USD này quá đặc biệt nên Britney Spears... không thể không khoe.

Trang phục dự tiệc của Britney.

Trang phục dự tiệc của Britney. Ảnh: hollywoodrag

Một nguồn tin cảm thán trên tờ X17Online: "Ít nhất thì bây giờ cô ấy cũng đã nhớ mặc quần chip. Tuy nhiên, tôi chẳng thể hiểu nổi tại sao Britney lại liên tục gây phiền toái với các bộ trang phục như vậy. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ xuyên qua các bộ trang phục Britney mặc. Nhưng kể ra trông cô ấy cũng tuyệt đấy chứ".

Bồ đồ 'khoe hàng' rách tả tơi của Spears.

Bộ đồ "khoe hàng" rách tả tơi của Brit. Ảnh: wireimages

Theo Bang, bà mẹ trẻ đã diện một chiếc áo hồng "rách tả tơi" khi ăn tối tại nhà hàng Dominick ở Beverly Hills, Hollywood. Sau đó, người đẹp tóc vàng "tới thăm" hộp đêm thoát y Forty Deuce, hộp đêm được nhiều sao Hollywood yêu thích. Tại đây, cô ca sĩ đã nhảy lên sân khấu và trình diễn một màn múa may rất gợi tình.

Chưa hết, để kết thúc một ngày tiệc tùng vui vẻ của mình, Spears lại tiếp tục tới hộp đêm Teddy để vui chơi cho tới gần sáng.

Spears muốn khoe chiếc áo lót mới?

Spears muốn khoe chiếc áo lót mới? Ảnh: queenbritney.com

Ngôi sao của Oops!... I Did It Again đã trình đơn ly dị tay rapper Kevin Federline tháng trước. Cả cặp cha mẹ mê tiệc tùng này đều thỉnh cầu toà án cho họ quyền nuôi hai con nhỏ Sean Preston 15 tháng tuổi và Jayden James 3 tháng tuổi.

Britney "quên" mặc quần

Nhật Thu

Ý kiến bạn đọc ()