Kate Winslet tự tin 'thả' ngực

Thứ ba, 21/12/2010 16:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tuy trải qua nhiều thăng trầm của cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng người đẹp của phim 'Titanic' vẫn giữ được sắc đẹp, vẻ quyến rũ và nét đằm thắm ngày nào. Bộ ảnh trên tạp chí 'Figaro Madame' số phát hành tháng 12 của Kate Winslet một lần nữa minh chứng thêm điều đó.
>> Kate Winslet bỏ bồ trẻ
>> Kate Winslet bỏ chồng
>> Bí ẩn 'kẻ thứ ba' trong cuộc tình Kate-Sam

a

Không căng tràn sức sống như 'nàng Rose' trong Titanic 10 năm trước nhưng Kate Winslet vẫn giữ được vẻ quý phái, quyến rũ.

a

Ngôi sao giành giải Quả cầu vàng 2010 vẫn giữ được vóc dáng dù đã sinh con.

a

Sự nghiệp thành công của Kate Winslet là niềm mơ ước của rất nhiều ngôi sao khác ở Hollywood, dù trong chuyện tình cảm, cô cũng là người không may mắn.

a

Người đẹp xứ sở sương mù rất khiêm tốn khi nói về nhan sắc của mình: "Tôi không nghĩ rằng mình đẹp, tôi luôn cố gắng để trông dễ nhìn hơn thôi. Hollywood đầy rẫy người đẹp và tôi không nằm trong số đó".

a

Cuộc hôn nhân tan vỡ đã để lại nhiều nét trầm tư trên gương mặt người đẹp.

a

Chia sẻ về sự nghiệp của mình trên Figaro Madame, Kate cho biết: "Tôi không hứng thú với việc tạo danh tiếng và chưa bao giờ tìm kiếm sự nổi tiếng. Tôi bắt đầu sự nghiệp khá muộn và chậm chạp nhưng rồi bỗng nhiên trở thành một ngôi sao lớn ở Hollywood. Tôi chẳng quan tâm đến việc liệu mình có thành ngôi sao hay không, tôi chỉ muốn đánh dấu tên mình vào sự nghiệp điện ảnh mà thôi".

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()