Thứ sáu, 10/12/2010, 09:28 (GMT+7)

Jenifer Aniston 'tập hợp' tình cũ

Ngôi sao phim truyền hình 'Friends' chủ trì bữa tiệc tại Beverly Hills ngày 5/12 vừa qua, với sự tham dự của 150 người bạn thân thiết. Điều đáng chú ý là người đẹp còn mời cả Gerard Butler, Christopher Gartin và bạn trai từ thời trung học. Ba người đều từng có những mối tình chóng vánh với Jennifer Aniston.
>> Jen Aniston tình tứ với người mới
>> Jen Aniston thích chơi trò tình ái
>> Jennifer Aniston gợi cảm trên cát

jennifer-aniston-2-703685-1368135009_500

Jen có một 'bộ sưu tập' các anh chàng người yêu nổi tiếng. Ảnh: Pacific Coast.

Một người trong cuộc giải thích: "Jen làm như thế gây khó xử và bất tiện cho những người có mặt. Cô ấy nghĩ sẽ thật tuyệt khi được gặp mặt tất cả các anh chàng từng có thời gian yêu đương với mình nhưng chính bản thân họ lại thấy ngượng ngùng khi bị 'tập hợp' cùng một chỗ như thế". Tuy nhiên, ngôi sao 41 tuổi lại không nghĩ thế, cô cho rằng hiếm có cơ hội cho cô được gặp lại các anh chàng mà mình từng hẹn hò.

Ngoài ba 'người cũ', khách mời của Jennifer Aniston còn có rất nhiều những gương mặt nổi tiếng khác như Chelsea Handler - người thời gian gần đây lên tiếng chỉ trích Angelina Jolie là "kẻ phá hoại gia đình người khác" - và nam tài tử từng đoạt giải Oscar, Tom Hanks. Trong suốt bữa tiệc, Jen và Chelsea Handler thường xuyên nói chuyện với nhau, hai ngôi sao bắt đầu thân thiết từ đầu năm nay.

Sau khi Chelsea Handler nặng lời chỉ trích Angelina Jolie, Jen tỏ ra khá phật ý bởi cô không muốn chuyện cũ của mình một lần nữa là chủ đề bàn tán trên các báo lá cải. Ngôi sao phim truyền hình Friends cũng đưa ra đề nghị với người bạn thân của mình nên tôn trọng cuộc sống riêng tư của cô và không nên lôi cô vào chuyện của Jolie và Brad Pitt nữa.

a

Hình ảnh tình tứ của Jen với anh chàng mới nhất, Joaquin Phoenix tại Mexico. Ảnh: Bauer Griffin.

Thời gian này, có nhiều tin đồn cho rằng Jennifer đang hẹn hò với nam diễn viên Joaquin Phoenix. Dịp Lễ tạ ơn vừa qua, người đẹp cùng nam tài tử cùng nhau đi nghỉ ở bờ biển Mexico và ngay lập tức bị các tay săn ảnh chụp được những cảnh tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định tin đồn khi những hình ảnh của mình xuất hiện đầy rẫy trên báo.

Kể từ khi bị Brad Pitt bỏ rơi và chạy theo Angelina Jolie, Jennifer Aniston cặp kè với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood nhưng mọi chuyện không kéo dài lâu và càng ngày, Jen càng được xem là minh tinh có đường tình duyên lận đận nhất.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()