Thứ năm, 30/6/2011, 15:15 (GMT+7)

Jang Nara dắt lợn lên sân khấu

Nữ diễn viên Hàn Quốc gây bất ngờ cho ký giả Đài Loan khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim mới cùng... một chú lợn béo. Ảnh trên Sina.
>> Jang Nara xì tin bất chấp tuổi 30
>> Jang Nara phấn son nhòe nhoẹt

Hôm 29/6, Jang Nara tới Đài Loan quảng bá cho bộ phim hài 'Điêu man tiếu ngự y' sắp ra mắt tại đây.

Hôm 29/6, Jang Nara tới Đài Loan quảng bá cho bộ phim hài "Điêu man tiếu ngự y" sắp ra mắt tại đây. Cô khiến ký giả bất ngờ khi dắt theo... một chú lợn.

Trong khi nữ diễn viên xứ Hàn vui vẻ chào hỏi báo giới, chú lợn tung tăng đi lại trên sân khấu. Để người bạn 'ngoan ngoãn' một chút, thi thoảng, Jang Nara phải đút thức ăn cho chúng.

Trong khi nữ diễn viên xứ Hàn vui vẻ chào hỏi báo giới, chú lợn tung tăng đi lại trên sân khấu. Để người bạn "ngoan ngoãn" một chút, thi thoảng, Jang Nara phải đút thức ăn cho nhân vật đặc biệt này.

Thời gian này, trông Jang Nara gầy đi đáng kể. Công việc tại trường quay 'Baby Faced Beauty' thời gian vừa rồi khiến cô kiệt sức.

Thời gian này, trông Jang Nara gầy đi đáng kể. Công việc tại trường quay "Baby Faced Beauty" thời gian vừa rồi khiến cô kiệt sức.

Dù vậy, người đẹp vẫn rất tươi tắn tạo dáng trước ống kính. Trong bộ phim 'Điêu man '

Dù vậy, người đẹp vẫn rất tươi tắn tạo dáng trước ống kính. Trong bộ phim "Điêu man tiếu ngự y", Jang Nara vào vai một nữ ngự y trong triều đình, với tài châm cứu xuất thần, được vua yêu thương. Tham gia phim còn có các diễn viên Trung Quốc Cao Hạo, Quách Trân Nghê...

Tại buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi thăm chuyện kết hôn, Jang Nara vui vẻ nói: 'Tôi đã 30 rồi nhưng chưa có kế hoạch gì cụ thể dù có lúc cũng rất muốn cưới'.

Tại buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi thăm chuyện kết hôn, Jang Nara vui vẻ nói: "Tôi đã 30 rồi nhưng chưa có kế hoạch gì cụ thể dù có lúc cũng rất muốn cưới".

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()