Thứ tư, 17/8/2011, 08:14 (GMT+7)

Hồng Nhung tái ngộ Quang Dũng

Đêm nhạc đặc biệt mang tên ‘Ngẫu nhiên’ với sự góp mặt của Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ diễn ra vào 20h ngày 23 và 24/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là lần thứ hai, hai giọng ca sáng giá của nhạc nhẹ Việt Nam cùng hợp tác trong một đêm nhạc sau dự án ‘Vì ta cần nhau’.
>> Hồng Nhung nhí nhảnh bên Anh Tuấn
>> Quang Dũng muốn 'khép lại quá khứ'

Hồng Nhung và Quang Dũng là hai người bạn thân trong đời thường. Sự kết hợp của họ đã thu hút được sự quan tâm của dư luận, trong đó có thể kể đến CD và liveshow Vì ta cần nhau cách đây 3 năm. Quang Dũng từng nói: “Hồng Nhung và tôi cùng đi trên một con đường âm nhạc semi classic với những bài hát trữ tình, lãng mạn. Hai chúng tôi có nhiều quan điểm nghệ thuật trùng nhau. Hơn nữa, ngoài đời chúng tôi có một tình thân, không chỉ trên quan hệ những người đồng nghiệp với nhau. Sự kết hợp song ca vừa là bước làm mới về chuyên môn, cũng là một kỷ niệm tình bạn".

Hai giọng ca nổi tiếng sẽ tái hợp trên sân khấu thủ đô vào

Hai giọng ca nổi tiếng sẽ tái hợp trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội vào hai ngày 23 và 24/8.

Trong đêm nhạc Ngẫu nhiên sắp tới, Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ mang đến cho khán giả thủ đô những tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Thanh Tùng, Nguyễn Cường, Diệu Hương… Các nhạc phẩm như: Giọt sương trên mí mắt, Bống, Lời thú tội, Anh còn nợ em, Vì đó là em, Xin còn gọi tên nhau… được lựa chọn biểu diễn trong chương trình đều là những bản tình ca nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi hai nghệ sĩ.

Đạo diễn, NSND Trần Bình cho biết, đêm nhạc còn có một số tác phẩm độc quyền lần đầu được Hồng Nhung và Quang Dũng biểu diễn. Ngoài hai giọng hát chính, chương trình còn có sự góp mặt Tuấn Phương, Phạm Trang, Thế Dũng; các nhóm nhạc Thời Gian, Phương Nam, ban nhạc Anh Em và tốp múa của Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Việt Nam.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()