Thứ hai, 4/4/2011, 10:43 (GMT+7)

Honey Lee khoe lưng trần, eo thon

Là người dẫn chương trình cho lễ trao giải của kênh cáp tvN hôm cuối tuần, Honey Lee diện bộ đầm dài rực rỡ, khoe vóc dáng cao ráo và thân hình chữ S đẹp gợi cảm. Ảnh trên Newsen.
>> Hoa hậu Hàn khoe vóc dáng khỏe khoắn
>> Hoa hậu Hàn Quốc nhận bằng thạc sĩ

Honey Lee xuất hiện với vai trò là MC cho một sự kiện hôm cuối tuần. Vóc dáng gợi cảm cùng chiều cao nổi bật giúp Hoa hậu Hàn Quốc tỏa sáng trên sân khấu.

Honey Lee xuất hiện với vai trò là MC cho một sự kiện hôm cuối tuần. Vóc dáng gợi cảm cùng chiều cao nổi bật giúp Hoa hậu Hàn Quốc tỏa sáng trên sân khấu. Vốn quen thuộc với việc cầm trịch tại nhiều sự kiện, người đẹp thu hút quan khách bởi lối nói chuyện có duyên. Trước đây, cô từng làm MC cho nhiều chương trình của đài SBS.

Trong chiếc váy đỏ rực rỡ với những đường xẻ táo bạo, Honey Lee khoe lưng trần mượt mà và đường cong chữ S gợi cảm.

8-350179-1376033899_500x0.jpg

Trong chiếc váy đỏ rực rỡ với những đường xẻ táo bạo, Honey Lee khoe lưng trần mượt mà và đường cong chữ S gợi cảm.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc và giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Honey Lee tiếp tục theo học thạc sĩ ngành nhạc cụ truyền thống.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc và giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007, Honey Lee tiếp tục theo học thạc sĩ bộ môn nhạc cụ truyền thống. Cô vừa tốt nghiệp năm ngoái. Với tài năng của mình, Honey Lee thường xuyên được mời biểu diễn tại các sự kiện lớn.

fs

Hai người đẹp đọ sắc với váy đỏ điệu đà.

Bộ ngực gợi cảm của Honey Lee

Chiếc váy rất đẹp giúp khoe bộ ngực gợi cảm của Hoa hậu.  

Nụ cười rạng rỡ hút hồn.

Honey Lee vui vẻ trò chuyện trong buổi trao giải.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến