Thứ hai, 22/4/2013, 09:24 (GMT+7)

Vợ chồng Reese Witherspoon bị cảnh sát bắt giữ

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar bị triệu về đồn vì hành vi gây rối còn chồng cô lái xe khi đang say rượu.

>> Con trai bé bỏng của Reese Witherspoon
>> Bà bầu thời trang Reese Witherspoon

Vợ chồng nữ diễn viên Reese Witherspoon.

Vợ chồng nữ diễn viên Reese Witherspoon.

Reese Witherspoon và chồng cô, Jim Toth, gây sự cố vào sáng sớm hôm thứ 6 (19/4) tại Atlanta, bang Georgia. Xe của cặp đôi đã bị cảnh chặn lại khi đi sai làn đường. Theo thông báo từ văn phòng cảnh sát ở Atlanta, Jim Toth đã lái xe trong khi nồng đồ cồn vượt quá mức cho phép. Anh phải đối mặt với tội DUI (say rượu lái xe). Trong khi đó, Reese Witherspoon cũng bị còng tay triệu về đồn vì có hành vi chống đối cảnh sát.

Nhân viên cảnh sát bắt giữ vợ ngôi sao Hollywood kể: "Cô Witherspoon ngó qua cửa sổ và nói rằng, cô không tin tôi là một cảnh sát. Tôi nói với cô ấy ấy rằng, hãy ngồi yên và im lặng". Tuy nhiên Reese không thể bình tĩnh và tiếp tục tranh cãi với nhân viên này trong khi chồng cô bị còng tay: "Cô Witherspoon bảo: Anh có biết tên tôi không? Tôi trả lời: Không, tôi không cần biết tên cô làm gì. Cô Witherspoon lại nói: Anh phải tìm hiểu tôi là ai".

Ảnh chụp tại đồn cảnh sát của vợ chồng Reese.

Ảnh chụp tại đồn cảnh sát của vợ chồng Reese.

Viên cảnh sát sau đó đã còng tay luôn Reese Witherspoon và nữ diễn viên tức giận kháng cự. Vợ chồng cô đều bị đưa về đồn gần đó và sau một lúc ngồi trong song sắt, họ đã được thả ra (khoảng 3h30 sáng). Cả hai nhận giấy hẹn hầu tòa vào sáng thứ 2 (22/4), tuy nhiên, theo một nguồn tin, họ đã đề nghị hoãn lại vì Reese hiện bận tham dự lễ ra mắt phim mới ở New York.

Người đẹp phim Cuộc chiến hoa hồng cũng đang quay phim mới The Good Lie ở Atlanta.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()