Thứ tư, 22/8/2018, 10:44 (GMT+7)

Vợ chồng Kim sử dụng phôi thai còn lại để có con thứ tư

Cặp sao được cho là đã quyết định sinh thêm một cậu con trai bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Tờ Us Weekly trích dẫn nhiều nguồn tin khẳng định, Kim Kardashian và Kanye West đang tính đến chuyện có thêm em bé sau khi nhóc tỳ thứ ba được 8 tháng tuổi. "Cặp đôi còn một phôi thai cuối cùng, mang giới tính nam", nguồn tin kể, "và họ đã có kế hoạch cấy phôi thai đó vào người mang thai hộ trong thời gian sớm nhất".

Kim và Kanye West tham dự đám cưới của bạn thân vào cuối tuần trước.

Kim và Kanye West tham dự đám cưới của bạn thân vào cuối tuần trước.

Vợ chồng Kim từng tạo các phôi thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để nhờ người mang thai hộ vào năm ngoái. Cô bé Chicago West chào đời khỏe mạnh hồi tháng 1 vừa qua bằng phương pháp này. Cặp đôi được cho là còn dư một phôi thai nữa đang được trữ đông.

Kim Kardashian từng trải qua hai lần sinh nở vất vả và gặp nhiều biến chứng vì tiền sản giật, nhau cài răng lược. Các bác sĩ khuyên cô không nên có bầu lần thứ ba vì sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy, ngôi sao sinh năm 1980 đã phải thuê người mang thai hộ.

Kim chia sẻ trên trang web riêng hồi tháng 1 sau khi bé Chicago chào đời: "Các bác sĩ nói rằng sẽ không an toàn cho tôi nếu tiếp tục mang bầu. Sau khi tìm hiểu nhiều lựa chọn, anh Kanye và tôi đã quyết định sử dụng người mang thai hộ. Người mang thai hộ là thuật ngữ kỹ thuật dành cho một phụ nữ mang bầu em bé mà cô ấy không có mối quan hệ sinh học. Bác sĩ đã cấy trứng được thụ tinh (phôi thai) của chúng tôi vào cô ấy, bởi vậy em bé là con ruột của tôi và anh Kanye".

Cặp sao đã có 3 nhóc tỳ: North 5 tuổi, Saint 3 tuổi và Chicago 8 tháng tuổi.

Cặp sao và 3 nhóc tỳ: North 5 tuổi, Saint 3 tuổi và Chicago 8 tháng tuổi.

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 4 trên tạp chí Elle, Kim bày tỏ rằng cô muốn có một gia đình đông đúc và dự định có 4 đứa con. "Tôi nghĩ mình sẽ dừng ở con số đó vì tôi không thể xoay xở được nếu có đông hơn. Thời gian của tôi thực sự eo hẹp. Với tất cả các gia đình, người mẹ bao giờ cũng phải dành nhiều sự quan tâm đến con cái hơn người cha".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()