Thứ hai, 16/4/2012, 15:45 (GMT+7)

Tour diễn của Lady Gaga gặp điềm xấu

Nữ ca sĩ, vốn tin vào chiêm tinh học, đang lo lắng vì sao Thủy di chuyển sai hướng khi cô đang đi tour vòng quanh thế giới.

>> Lady Gaga khoe mặt mộc nhợt nhạt
>> Lady Gaga cán mốc 20 triệu fan trên Twitter

Ca sĩ Lady Gaga.

Ca sĩ Lady Gaga.

Lady Gaga bắt đầu tour diễn Born This Way Ball từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 10. Tuy nhiên theo The Sun, Gaga đang phiền muộn vì sao chiếu mệnh của cô di chuyển ngược chiều trong thời gian nữ ca sĩ đang lưu diễn, từ ngày 15/7 đến 8/8. Những người theo chiêm tinh học cho rằng, điều này sẽ gây nên vận xui.

Nguồn tin tiết lộ: "Gaga muốn các ngôi sao di chuyển đúng hướng khi cô đang đi tour. Cô nghiên cứu tỉ mỉ lá số tử vi của mình và dự đoán những điều có thể xảy ra khi ở xa nhà. Gaga là người điển hình của cung Bạch Dương, luôn thích cảm giác phiêu lưu. Nhưng khi nhận thấy sao Thủy sắp đi ngược hướng, cô ấy tỏ ra bi quan và đang nhờ đến các nhà chiêm tinh học tư vấn".

Gaga đang tìm lời khuyên của các nhà chiêm tinh học trước khi xuất phát.

Gaga đang tìm lời khuyên của các nhà chiêm tinh học trước khi xuất phát.

Gaga sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 27/4. Cô sẽ có 54 buổi biểu diễn tại châu Á, châu Đại dương và kết thúc ở châu Âu. Vào cuối tuần trước, vé bán online cho hai concert ở Anh (tại London vào ngày 8/9 và Manchester ngày 11/9) đã bán hết nhẵn với tốc độ kỷ lục, chỉ trong vòng 1 phút. Tuy nhiên, nhiều fan rất tức giận khi giá vé được đẩy lên chóng mặt từ 80 bảng (126 USD) lên tới 1.100 bảng (1.750 USD), gấp 14 lần.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()