Thứ hai, 18/7/2016, 06:40 (GMT+7)

Tom Hiddleston thuê cả rạp chiếu phim để đi xem với Taylor

Trong buổi hẹn hò đặc biệt này, 'chàng Loki' còn mời thêm 2 đồng nghiệp cực thân thiết là Chris Hemsworth và Mark Ruffalo.

tom-hiddleston-thue-ca-rap-chieu-phim-de-di-xem-voi-taylor

Tom Hiddleston và Taylor gắn với nhau không rời từ khi hẹn hò vào giữa tháng 6.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ Us, Tom Hiddleston đã bao trọn một rạp chiếu phim cao cấp ở Gold Coast, Australia hôm 14/7 để có thể xem phim riêng tư cùng cô bạn gái Taylor Swift. Cũng nhân dịp này, anh giới thiệu Taylor với hai bạn diễn phim Avengers. 4 người đã thưởng thức bộ phim hài, hành động, siêu nhiên Ghostbusters (Biệt đội săn ma) mà Chris Hemsworth là một trong những ngôi sao của phim.

"Bên trong rạp Gold Class, cặp đôi có người phục vụ riêng và chỉ có 2 cô gái được phép mang đồ ăn nước uống đến. Họ đã gọi bắp rang bơ và bánh ngọt đến tận nơi vì không muốn lộ diện bên ngoài", nguồn tin chia sẻ.

tom-hiddleston-thue-ca-rap-chieu-phim-de-di-xem-voi-taylor-1

Tom cũng mời hai bạn diễn Chris Hemsworth và Mark Ruffal đến buổi chiếu phim.

Taylor Swift đã rất vui khi lần đầu tiên được gặp bạn thân của người yêu là "thần sấm Thor" Chris Hemsworth. Các tài tử hiện ở Australia để đóng phần 3 phim Thor. Trong buổi phỏng vấn trước đó phát trên đài radio, Chris nói anh chưa có cơ hội gặp Taylor Swift nhưng bật mí rằng cậu bạn Tom Hiddleston "trông rất hạnh phúc" ở trường quay.

Ngày hôm sau, Tom Hiddleston thổ lộ trên tờ Variety về buổi xem phim đặc biệt tối thứ 5 nhưng giấu nhẹm tên Taylor: "Đó là một ngày tuyệt vời: Tôi đã đi xem phim Ghostbusters cùng Mark Ruffalo và Chris Hemsworth và sau đó, tôi nhận tin mình được đề cử giải Emmy".

Taylor Swift hiện vẫn ở xứ sở chuột túi cùng người yêu. Tối thứ 7, Tom Hiddleston được trông thấy mua hai gói thức ăn cùng hai chai rượu về phòng khách sạn - nơi anh và Taylor đã ở hơn một tuần qua.

tom-hiddleston-thue-ca-rap-chieu-phim-de-di-xem-voi-taylor-2

Tom đi mua đồ ăn về khách sạn để có bữa tối riêng tư và lãng mạn với Taylor.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()