Taylor Swift bị đồn chui trong vali để lẩn tránh paparazzi

Thứ ba, 18/7/2017 14:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một tay săn ảnh cho rằng ngôi sao nhạc pop nằm trong chiếc vali lớn và được các vệ sĩ khiêng ra khỏi căn hộ của cô ở New York.

Taylor Swift hiếm khi lộ diện suốt nửa năm nay dù các paparazzi nỗ lực "săn hình" bên ngoài những tòa nhà nữ ca sĩ sống. Mới đây, một tay săn ảnh cho rằng, Taylor Swift thường ra vào căn hộ của cô ở Tribecca, New York bằng cách giấu mình trong một chiếc vali rất lớn. Trong bức ảnh đăng trên trang Splash News hôm 17/7, tác giả chú thích: "Taylor Swift được vận chuyển trong một chiếc vali lớn từ căn hộ ra xe".

taylor-swift-bi-don-chui-trong-vali-de-ln-tranh-paparazzi

Splash News đăng bức ảnh kèm theo phán đoán rằng Taylor Swift đang trốn trong chiếc vali này.

Không chỉ phóng viên của Splash News, tin đồn Taylor Swift thường nằm trong vali để trốn các tay săn ảnh và người hâm mộ đã rộ lên từ tháng 5. Không ít người tin vào giả thuyết này bởi một ngôi sao nhạc pop khác là Adele từng thú nhận đã ngồi trong một chiếc hộp lớn để nhân viên kéo ra sân khấu hồi tháng 3. Adele chia sẻ với khán giả tại sân vận động ANZ ở Sydney: "Làm sao tôi lại ướt đẫm mồ hôi trên sân khấu đến vậy? Tôi không thể kể với các bạn cho đến cuối chương trình. Các bạn sẽ cười bể bụng khi phát hiện ra".

taylor-swift-bi-don-chui-trong-vali-de-ln-tranh-paparazzi-1

Adele từng chui trong chiếc hộp lớn để tránh bị khán giả vây quanh khi lên sân khấu hồi tháng 3.

Tuy nhiên, trước thông tin Taylor Swift ẩn trong vali, đại diện của cô đã nhanh chóng bác bỏ. Người phát ngôn của Splash News đính chính về bức ảnh: "Tôi chỉ vừa nhận được cuộc gọi từ đội của Taylor. Chúng tôi phải rút lại chú thích đó". Người phát ngôn cũng nói thêm rằng, phóng viên viết bài báo đó không phải là nhân viên chính thức của hãng tin Splash.

Ý kiến bạn đọc ()