Thứ ba, 2/4/2013, 16:36 (GMT+7)

Selena Gomez thiếu tin tưởng vào đàn ông

Sau mối tình đổ vỡ với Justin Bieber, 'công chúa Disney' vẫn chưa muốn tìm tình yêu mới.

>> Selena Gomez bóng gió xỏ xiên Justin Bieber
>> Selena Gomez khoe dáng sexy

Selena Gomez đang là cô nàng độc thân quyến rũ.

Selena Gomez đang là cô nàng độc thân quyến rũ.

Mặc dù gần đây có tin đồn Selena Gomez và Justin Bieber đã tái hợp nhưng nữ diễn viên khẳng định rằng cô vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Một lý do khác mà ngôi sao 20 tuổi không muốn hẹn hò tiếp vì cô cảm thấy hoài nghi vào sự chân thành của các anh chàng.

Trong cuộc phỏng vấn trên MTV, Selena tâm sự: "Tôi cần thận trọng hơn khi gặp gỡ họ bởi tôi không biết họ muốn gần gũi vì sự nổi tiếng của mình hay vì họ thực sự thích kết giao và đơn giản chỉ muốn đi chơi với bạn".

Selena từng một thời yêu say đắm và tin tưởng Justin Bieber.

Selena từng một thời yêu say đắm và tin tưởng Justin Bieber.

Từng là một người rất lãng mạn và trong sáng nhưng giờ Selena nghĩ rằng cô nên "đề cao cảnh giác" hơn: "Tôi là người cực kỳ lãng mạn, luôn mở rộng trái tim và tin tưởng vào đối phương. Tuy nhiên giờ tôi thấy cần phải bảo vệ chính bản thân mình. Tôi luôn muốn có một bạn trai tuyệt vời nhưng hiện tại tôi không tìm kiếm ai cả".

Selena Gomez đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ trong những tháng qua. Sau khi chia tay Justin Bieber ngay trước năm mới, ngôi sao Phù thủy xứ Waverly dành nhiều thời gian hơn bên các cô bạn gái. Nữ diễn viên cũng bận rộn đi quảng bá phim Spring Breakers tại nhiều quốc gia và tập trung vào thu âm ca khúc mới. Có vẻ như người đẹp có thêm nhiều năng lượng và động lực hơn sau khi kết thúc cuộc tình 2 năm với Bieber. Gần đây Selena thông báo rằng, single mới mang tên Come & Get It sẽ được ra mắt vào ngày 8/4 và cô hứa hẹn phát hành album mới vào mùa hè này.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()