Thứ sáu, 29/9/2017, 11:52 (GMT+7)

Ricky Martin rục rịch tổ chức đám cưới với người tình đồng giới

Nam ca sĩ muốn công khai lễ cưới vì tự hào về tình yêu đẹp đẽ của mình với họa sĩ Jwan Yosef.

ricky-martin-ruc-rich-to-chuc-dam-cuoi-voi-nguoi-tinh-dong-gioi

Ricky Martin sắp làm đám cưới đồng giới với họa sĩ Jwan Yosef.

Ricky Martin và Jwan Yosef đang bận rộn lên kế hoạch kết hôn sau một năm đính ước. Ngôi sao 46 tuổi hào hứng chia sẻ trên tạp chí Ocean Drive về đám cưới: "Đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời! Mọi người sẽ phải bàn tán về nó. Chúng tôi là một gia đình hiện đại nên tôi nghĩ mọi người cần được biết đám cưới. Tôi muốn bình thường hóa vẻ đẹp của gia đình chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi muốn tổ chức công khai và chia sẻ với cả thế giới về lễ cưới của mình".

Giọng ca The Cup of Life cũng hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ: "Chúng tôi đang viết giấy mời và chuẩn bị mọi thứ khác. Có một điều khó khăn là hầu hết gia đình vị hôn phu của tôi đều ở Syria, bởi vậy có thể họ sẽ không được phép vào Mỹ. Vì thế tôi đang băn khoăn tổ chức ở Stockholm (Thụy Điển) hoặc ở Tây Ban Nha".

ricky-martin-ruc-rich-to-chuc-dam-cuoi-voi-nguoi-tinh-dong-gioi-1

Ricky và Jwan đã chuyển về sống cùng nhau từ khi đính hôn.

Jwan Yosef - người bạn đời tương lai của Ricky Martin là họa sĩ 33 tuổi người Syria, sống tại Thụy Điển. Jwan quen Ricky qua mạng xã hội sau khi nam ca sĩ bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với các tác phẩm hội họa của anh. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015, công khai mối quan hệ vào tháng 3/2016.

Tháng 11/2016, Ricky đã quỳ gối cầu hôn Jwan Yosef. Ngay sau đó, ngôi sao nhạc Latin tậu biệt thự lộng lẫy làm tổ ấm mới cho anh cùng vị hôn phu và hai cậu con trai song sinh 9 tuổi.

Ý kiến bạn đọc ()