Thứ ba, 20/3/2018, 09:21 (GMT+7)

Paris Hilton: 'Tôi và chồng sắp cưới chưa từng xa nhau quá hai tiếng'

Người đẹp 37 tuổi và nam diễn viên Chris Zylka đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào của giai đoạn tiền hôn nhân.

Từ khi đính hôn vào đầu năm nay, Paris Hilton và Chris Zylka luôn quấn quýt không rời. Tại buổi quảng bá dòng thời trang mới của em gái vào cuối tuần qua ở Los Angeles, cặp sao cũng sánh đôi tới tham dự. "Tôi và anh ấy chưa bao giờ xa nhau tới hai tiếng đồng hồ", Paris mỉm cười thổ lộ trên Us Weekly, "Chúng tôi hẹn hò cả ngày lẫn đêm".

Paris Hilton và hôn phu trong sự kiện hôm 17/3.

Paris Hilton và hôn phu trong sự kiện hôm 17/3.

Tiểu thư tóc vàng đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng vẫn chưa định được ngày giờ cụ thể: "Tôi quá bận rộn và phải đi nhiều nơi. Tôi và mẹ đã thảo luận rất nhiều để sắp xếp mọi thứ nhưng có vô số điều cần phải làm". Paris tiết lộ tại thời điểm này cô đang lựa chọn địa điểm cưới và một chiếc váy hoàn hảo nhất. "Điều này thật khó vì có quá nhiều lựa chọn", người đẹp giải thích.

Trong khi ngắm những mẫu thiết kế thời trang trẻ em dễ thương của em gái, Paris Hilton tâm sự về niềm mong mỏi sớm có con: "Tôi đang khao khát có con gái để mặc đồ cho bé giống như tôi. Đó là ý nghĩa của cuộc sống và gia đình. Tôi thấy bọn trẻ khiến em gái mình hạnh phúc đến nhường nào nên đang rất nóng lòng sinh con". Em gái của Paris, Nicky Hilton, đã có hai công chúa nhỏ là Lily Grace 20 tháng tuổi và Teddy 3 tháng tuổi.

Paris thích thú tạo dáng cùng hai mẫu nhí xinh xắn của em gái. Cô rất mong có con gái để được diện cho các bé váy áo xinh xắn.

Paris thích thú tạo dáng cùng hai mẫu nhí xinh xắn của em gái. Cô rất mong có con gái để được diện cho các bé váy áo xinh xắn.

Trong khi đó, hôn phu của Paris Hilton từng chia sẻ trên Us Weekly, anh muốn có ít nhất "2 hoặc 3 đứa con" và đã mơ về ngôi nhà ngập tiếng cười trẻ thơ bên người vợ xinh đẹp.

Ý kiến bạn đọc ()