Thứ hai, 30/4/2018, 10:57 (GMT+7)

Paris Hilton: 'Tôi đã cảm thấy như bị cưỡng hiếp khi lộ băng sex'

Tiểu thư Hilton nhớ lại nỗi tủi nhục 14 năm trước khi bạn trai cũ phát tán đoạn phim giường chiếu của họ.

Trong cuộc trò chuyện tại liên hoan phim Tribeca 2018 ngày 28/4, khi được khản giả hỏi về scandal lộ băng sex với bạn trai cũ năm 2004 khiến cô nổi tiếng, Paris Hilton đã thẳng thắn chia sẻ: "Chuyện ấy khiến tôi cảm thấy như bị cưỡng hiếp vậy. Tôi đã cảm giác như bị mất đi một phần linh hồn và bị mọi người bàn tán theo một cách tàn nhẫn và vô cảm. Có những thời điểm tôi đã muốn chết đi. Tôi nghĩ rằng 'mình không thiết sống nữa' bởi ý nghĩ mình đã mất tất cả. Tôi không muốn nổi tiếng theo cách đó".

Rick Salomon - bạn trai cũ của Paris Hilton - từng bán băng sex của họ và kiếm hàng triệu USD.

Rick Salomon - bạn trai cũ của Paris Hilton - từng bán băng sex của họ và kiếm hàng triệu USD.

Paris Hilton và người bạn trai Rick Salomon đã quay phim giường chiếu vào năm 2001 khi còn đang mặn nồng bên nhau. Sau khi chia tay, Rick đã bán cuốn băng ghi lại những cảnh ân ái riêng tư nóng bỏng của hai người cho một hãng phim sex vào năm 2004. Phim sex của cô bị tung ra chỉ vài tuần trước khi show truyền hình thực tế The Simple Life phát sóng, khiến cái tên Paris Hilton càng thêm nổi như cồn. Tuy nhiên, Paris cảm thấy rất "nhục nhã" vì scandal này và đã đâm đơn kiện Rick Salomon.

Trải lòng trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Paris cũng từng nói về nỗi đau khổ vì lộ băng sex. Paris tâm sự: "Việc lộ clip sex là điều nhục nhã nhất xảy ra trong đời tôi. Tôi cảm thấy bị bội bạc. Anh ta không phải là người tình một đêm, đó là người mà tôi đã gắn bó vài năm. Tôi không thể tin được anh ta lại đối xử với mình như thế. Chuyện ấy đã làm thay đổi đời tôi mãi mãi. Mọi người đã nhìn tôi và nghĩ, cô ta thật dâm đãng. Họ nghĩ rằng, tôi nổi tiếng nhờ cuộc tình một đêm với người tôi từng yêu. Tôi đã rất khó khăn để vượt qua tai nạn này bởi tôi sẽ phải sống chung với nó cả cuộc đời. Sau này, tôi cũng phải giải thích với các con của mình".

Paris giờ đang hạnh phúc bên vị hôn phu Chris Zylka.

Paris giờ đang hạnh phúc bên vị hôn phu Chris Zylka.

Hiện tại, sau nhiều cuộc tình trắc trở, Paris Hilton đã tìm được bến đỗ bình yên của đời mình. Cô đính hôn với nam diễn viên Chris Zylka vào đầu năm nay và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. "Tôi rất hào hứng bước sang một chương mới trong cuộc đời và bắt đầu xây dựng gia đình, tìm kiếm hạnh phúc đích thực", tiểu thư 37 tuổi tâm sự.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()