Thứ bảy, 24/3/2018, 12:53 (GMT+7)

Paris Hilton hoảng loạn khi để mất nhẫn đính hôn 2 triệu USD

Trong lúc mải khiêu vũ, người đẹp đã đánh rơi chiếc nhẫn đắt giá tại câu lạc bộ đêm ở Miami.

Paris Hilton và chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu USD.

Paris Hilton và chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu USD.

Chiếc nhẫn kim cương 20 carat đã tuột khỏi ngón tay áp út của Paris Hilton trong khi cô đang khiêu vũ vào sáng sớm hôm 23/3 trong hộp đêm sầm uất tại thành phố Miami, Florida. Nhân chứng kể trên Pagesix: "Paris vung tay cao trong lúc nhảy và chỉ vài phút sau, chiếc nhẫn lớn của cô đã văng đi mất. Cô ấy thực sự hoảng loạn vì hộp đêm quá tối và đông, lúc đó lại là đầu giờ sáng nên mọi thứ rất hỗn loạn".

Vệ sĩ của Paris bắt đầu lùng sục tìm kiếm trong khu vực VIP bằng đèn pin cùng vị hôn phu Chris Zylka và một vài người bạn thân thiết của cặp đôi. "Mọi người bò lên sàn, chui xuống gầm bàn và dưới chân của người khác để tìm kiếm", nguồn tin miêu tả.

Chiếc nhẫn đã văng khỏi tay Paris trong lúc cô khiêu vũ.

Chiếc nhẫn đã văng khỏi tay Paris trong lúc cô khiêu vũ.

Sau một hồi săn tìm, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn nằm trong xô nước đá giữa hai gầm bàn: "Thật kỳ diệu là họ đã thấy viên kim cương lớn trong xô đá. Paris bật khóc vì vui sướng và thở phào nhẹ nhõm khi đeo lại chiếc nhẫn".

Bộ đôi của nhóm nhạc Above & Beyond đăng tải bức ảnh chụp cùng Paris Hilton và Chris Zylka lúc 4h sáng thứ sáu kèm theo dòng chia sẻ: "Paris Hilton, rất vui được gặp bạn. Chúc mừng bạn đã tìm lại được nhẫn".

Nhóm Above & Beyond chúc mừng Paris đã tìm lại chiếc nhẫn.

Nhóm Above & Beyond chúc mừng Paris đã tìm lại chiếc nhẫn.

Hồi tháng 1, Paris Hilton đã được nam diễn viên Chris Zylka cầu hôn với chiếc nhẫn gắn viên kim cương hình trái lê có giá 2 triệu USD. Tiểu thư 37 tuổi vô cùng hạnh phúc khi được tặng vật đính ước đắt giá này và cô đã thuê vệ sĩ bảo vệ mình cùng chiếc nhẫn suốt ngày đêm.

Ý kiến bạn đọc ()