Thứ năm, 10/10/2013, 11:19 (GMT+7)

Owen Wilsons có con với người phụ nữ đã có chồng

Danh hài Hollywood nhận trách nhiệm làm bố nhưng không muốn kết hôn với cô gái này.

owen-9233-1381377460.jpg

Tài tử Owen Wilsons.

Tờ Star đưa tin, nam diễn viên Owen Wilsons sắp lên chức bố lần thứ hai. Mẹ của em bé chính là huấn luyện viên thể hình lâu năm của Owen, Caroline Lindqvist, 41 tuổi. Người phụ nữ này đã kết hôn với bác sĩ phẫu thuật Ritu Chopra nhưng gần đây hai người sống ly thân.

Tạp chí trích dẫn một nguồn tin cho biết: "Caroline Lindqvist đang mang bầu 6 tháng đứa con của Owen. Cô đã rất sốc khi biết tin có thai nhưng vẫn quyết định giữ đứa bé. Owen cũng nhận trách nhiệm làm bố và hứa sẽ chăm sóc em bé, nhưng anh không định kết hôn với Caroline. Điều này khiến Caroline buồn rơi nước mắt".

owen2-1232-1381377460.jpg

Caroline Lindqvist đang mang bầu đứa con của Owen.

Ngôi sao phim Hiệp sĩ Thượng Hải đã quen biết huấn luyện viên thể hình người Thụy Điển từ năm 2003. Theo tờ Star, Caroline đã giúp Owen luyện tập nhiều năm nay và giữa hai người nảy sinh tình cảm dù không sâu sắc.

Một người bạn của ngôi sao 44 tuổi cũng tiết lộ trên tờ Us, Owen không có ý định hẹn hò với Caroline nhưng tài tử vẫn ủng hộ cô sinh con. Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, chồng của Caroline nổi điên khi biết vợ bầu bí với người đàn ông khác: "Bác sĩ Ritu không hề biết tình cảm của vợ với Owen, bởi vậy anh ấy hoàn toàn mù tịt trước thông tin vợ mang bầu". Ngay khi chuyện bầu bí vỡ lở, họ đã ký đơn ly hôn.

Đại diện của Caroline cũng khẳng định cô đang mang thai nhưng giải thích rằng, cô ấy có em bé sau khi đã sống ly thân với chồng. Caroline đã đệ đơn ly dị vào ngày 29/5 và hiện vẫn trong quá trình giải quyết ly hôn.

owen1-1306-1381377460.jpg

Owen và con trai gần 3 tuổi.

Owen Wilsons đã có một cậu con trai gần 3 tuổi từ cuộc tình trước với cô bạn gái Jade Duell. Nam diễn viên và Jade nhanh chóng chia tay vào hè năm 2011, chỉ 5 tháng sau khi con của họ chào đời.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()