Thứ năm, 13/9/2018, 11:44 (GMT+7)

Những lần Kendall Jenner hở bạo không kém bộ ảnh nude cưỡi ngựa

Vài ngày qua, chân dài 23 tuổi hứng chỉ trích vì những bức ảnh lõa lồ trên bãi biển bị đánh giá là gợi dục. 

Bộ ảnh khỏa thân hoàn toàn cưỡi ngựa trên bãi biển của Kendall Jenner đang là tâm điểm bàn tán của những ngày qua. Trên danh nghĩa là chụp hình nghệ thuật nhưng những tấm hình của em gái Kim Kardashian được nhận xét là vô cùng phản cảm. Nhiều bình luận ác ý trên Twitter nhận xét: Thật không hiểu cô ta nghĩ gì. Đừng nghĩ rằng mình xinh đẹp nên có quyền cởi đồ, thường xuyên thả rông nơi công cộng. Trông chẳng khác gì diễn viên phim người lớn.

Bộ ảnh khỏa thân hoàn toàn cưỡi ngựa trên bãi biển của Kendall Jenner đang là tâm điểm bàn tán những ngày qua. Trên danh nghĩa là chụp hình nghệ thuật nhưng những tấm hình của em gái Kim Kardashian được nhận xét là phản cảm. Nhiều cư dân mạng bình luận trên Twitter: "Thật không hiểu cô ta nghĩ gì. Đừng nghĩ rằng mình xinh đẹp nên có quyền cởi đồ và thường xuyên thả rông nơi công cộng. Trông chẳng khác gì diễn viên phim người lớn".

Ngày 11/9 vừa qua, Kendall cũng gây sốc khán giả khi để lộ hoàn toàn vòng một đến tham dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập của thương hiệu Longchamp. 

Thực tế, Kendall theo chủ nghĩa giải phóng thân thể, không hiếm lần xuất hiện với đồ xuyên thấu, không nội y. Hôm 11/9, Kendall để lộ hoàn toàn vòng một khi đến tham dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập của thương hiệu Longchamp. 

Vào hồi tháng 5, Kendall từng là tâm điểm của sự chú ý khi đặt chân đến thảm đỏ Met Gala trong bộ cánh có cũng như không chẳng liên quan đến chủ đề phục vụ klhoe thân là chính. 

Hồi tháng 5, người đẹp từng là tâm điểm của sự chú ý khi đặt chân đến thảm đỏ Met Gala trong bộ cánh "có cũng như không".

Khi đến dự Liên hoan phim Cannes 2018, Kendall từng diện bộ cánh làm từ chất liệu vải xuyên thấu mỏng manh. Cô không hề sử dụng áo lót hay miếng dán ngực, chẳng ngại ngần tạo dáng giữa hàng trăm ống kính.

Dự Liên hoan phim Cannes 2018, Kendall diện bộ cánh làm từ chất liệu vải xuyên thấu mỏng manh. Cô không hề sử dụng áo lót hay miếng dán ngực, chẳng ngại ngần tạo dáng giữa hàng trăm ống kính.

Tại bữa tiệc Chopard cũng thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2018, chân dài khiến khán giả phải đỏ mặt khi tiếp tục diện một thiết kế lộ hoàn toàn vòng một.

Tại bữa tiệc Chopard cũng thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2018, chân dài khiến khán giả phải đỏ mặt khi tiếp tục diện một thiết kế lộ hoàn toàn vòng một.

Bộ ảnh khỏa thân được thực hiện vào hồi đầu năm 2018 của người đẹp.

Bộ ảnh khỏa thân được thực hiện vào hồi đầu năm 2018 của người đẹp.

Từ khi lên 20 tuổi, Kendall cũng từng nhiều lần đăng những bức ảnh khoe ngực lên mạng xã hội.

Từ khi lên 20 tuổi, Kendall đã nhiều lần đăng những bức ảnh khoe ngực lên mạng xã hội.

Mặc kệ những lời bán tán của dư luân, nữ người mẫu rất tích cực đăng những bức hình thiếu vải, phản cảm lên Instagram. 

Mặc kệ những lời bàn tán của dư luận, nữ người mẫu rất tích cực đăng những bức hình thiếu vải lên Instagram. 

Ngoài ra, khoe vòng ba cũng là sở thích khác của chân dài 23 tuổi.

Ngoài ra, khoe vòng ba cũng là sở thích của chân dài 23 tuổi.

Hồi 2015, em gái Kardashia cũng từng diện trang phục hở bạo cả trước và sau khi xuống phố ăn tối.

Hồi 2015, em gái Kardashian diện trang phục hở bạo cả trước và sau khi xuống phố ăn tối.

Kendall thả rông ngực
 
 

Kendall ôm ngực chạy khắp phòng thử đồ

Thanh Huyền
Ảnh: Mail

Ý kiến bạn đọc ()