Thứ năm, 19/7/2018, 15:36 (GMT+7)

Miley Cyrus bị đồn chia tay Liam Hemsworth vì bất đồng chuyện sinh con

Nữ ca sĩ được cho là chưa muốn kết hôn và có con trong khi bạn trai lại khao khát trở thành bố.

Theo tờ OK! Australia, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy hôn ước sau 2 năm tái hợp. Nguyên nhân là cặp sao xung đột chuyện lập gia đình và sinh con. "Liam mong mỏi có con và không muốn cứ trì hoãn mãi nhưng hiện tại Miley chưa thích vướng bận con mọn. Liam rất đau khổ", nguồn tin tiết lộ, "Miley cũng hoãn kế hoạch làm đám cưới khiến Liam cảm thấy mệt mỏi... Họ đã không ở bên nhau vài tháng nay".

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị đồn trục trặc tình cảm.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị đồn trục trặc tình cảm.

Nguồn tin giải thích: "Miley thực sự không muốn kết hôn. Đó là thứ mà mọi người dường như đều có được nhưng Liam thì không. Từ lâu gia đình đã mong Liam hiểu ra vấn đề này nhưng anh ấy vẫn tin tưởng Miley. Đến giờ anh ấy mới cảm thấy mình thật ngu ngốc".

Nữ ca sĩ gần đây thường xuất hiện một mình.

Nữ ca sĩ gần đây thường xuất hiện một mình.

Tháng 9 năm ngoái, Miley từng trả lời phỏng vấn rằng hôn nhân chưa phải là ưu tiên hàng đầu của cô ở tuổi này: "Tôi chưa hình dung đến cuộc sống hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi, vẫn muốn sống thêm một chút nữa giống như bây giờ. Tôi còn có rất nhiều điều để làm trước khi kết hôn", nữ ca sĩ chia sẻ trên tờ The Sun.

Vào tuần trước, Miley đã xóa hết ảnh của cô trên Instagram, trong đó bao gồm nhiều ảnh chụp cùng Liam Hemsworth, và để avatar màu đen. Động thái kỳ lạ này của giọng ca Wrecking Ball đã làm dấy lên nghi ngờ rằng cô và Liam đã chia tay.

Miley xóa hết ảnh trên Instagram.

Miley xóa hết ảnh trên Instagram.

Miley Cyrus và tài tử Australia hẹn hò từ năm 2010 sau khi đóng cùng trong bộ phim tình cảm The Last Song. Năm 2012, Liam quỳ gối cầu hôn Miley khi cô mới 21 tuổi. Tuy nhiên một năm sau cặp sao chia tay. Đến năm 2016, họ quay về bên nhau và Miley đeo lại nhẫn đính hôn. Thời gian qua từng có nhiều tin đồn về kế hoạch tổ chức đám cưới của cặp đôi nhưng Miley đã lên tiếng phủ nhận.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()