Thứ năm, 17/8/2017, 14:51 (GMT+7)

Mel B đại tu nhan sắc, mặc sexy hơn sau khi ly hôn

Cựu thành viên Spice Girls xuất hiện ấn tượng tại trường quay America's Got Talent với mái tóc ngắn và trang phục xuyên thấu.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon

Mel B tự tin mặc bodysuit mỏng tang tới ghi hình ở trường quay America's Got Talent tại Los Angeles hôm 15/8. Nữ ca sĩ 42 tuổi khoe thân hình thon thả bất ngờ mái tóc pixie cạo một bên.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-1

Bà mẹ 3 con đã quyết định "xuống tóc" để có diện mạo mới sau khi ly hôn nhà sản xuất phim Stephen Belfonte. Cô cũng nỗ lực tập gym và đã giảm hơn 10 kg.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-2

Mel B chia sẻ trên Instagram: "Một vài tháng trước, tôi nặng hơn bây giờ 13 kg. Tôi đã đặt ra quyết tâm phải thay đổi để có thể trạng tốt nhất từ trong ra ngoài. Tôi biết mình không hoàn hảo nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức. Mọi thứ khá khó khăn nhưng cuối cùng tôi cảm thấy rất tuyệt vời".

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-3

Mel B từng buồn phiền khi hôn nhân tan vỡ gắn với nhiều scandal và cuộc chiến phân chia tài sản. Tuy nhiên giờ đây nữ ca sĩ khẳng định cô đang rất vui và thoải mái với cuộc sống độc thân.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-4

Cựu thành viên Spice Girls thể hiện điệu nhảy hoang dã trên thảm đỏ.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-5

Cô selfie chụp hình với siêu mẫu Heidi Klum trên ghế nóng.

mel-b-dai-tu-nhan-sac-mac-sexy-hon-sau-khi-ly-hon-6

Mel B đã làm giáo khảo America's Got Talent từ năm 2013. Vai trò giám khảo mang lại cho cô khoản thu nhập đáng kể vì Mel B từ lâu đã không còn ca hát.

Ảnh: Splash

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Mel B