Mẹ Selena Gomez bị sảy thai

Thứ ba, 20/12/2011 10:49 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Phù thủy nhỏ' phải hủy bỏ hai buổi biểu diễn dịp Giáng sinh để về nhà ngay sau khi biết tin mẹ mình bị sảy thai.

>> Selena Gomez diện váy ngắn cũn cỡn
>> Mẹ Selena Gomez sắp sinh em bé

Cô ca sĩ 19 tuổi có hai buổi biểu diễn quan trọng vào cuối tuần này nhân dịp mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, Selena Gomez buộc phải hủy bỏ sau khi biết tin không vui từ gia đình. Giải thích lý do hủy diễn, Selena Gomez chỉ cho biết là có "việc gia đình khẩn cấp". Một nguồn tin tiết lộ với tờ E! Online rằng, Mandy Teefey, mẹ của Selena đã để mất em bé ở trong bụng.

Mẹ Selena Gomez bị sảy thai, chỉ một tháng sau khi cô thông báo tin vui với người hâm mộ. Ảnh: WireImage.

Mẹ Selena Gomez bị sảy thai, chỉ một tháng sau khi cô thông báo tin vui với người hâm mộ. Ảnh: WireImage.

Selena Gomez khoe tin mẹ mình mang thai với người hâm mộ trên Twitter vào tháng trước. Đây là con đầu lòng của mẹ cô, Mandy Teefey và bố dượng, Brian Teefey. Hôm 16/12, khi đang biểu diễn trước các khản giả ở Los Angeles, Selena Gomez nhận được tin khẩn và cô lập tức rời đêm diễn, trở về nhà với mẹ. Hiện tại, đại diện của Selena chưa đưa ra bất cứ thông tin mới nào với người hâm mộ.

Hai buổi biểu diễn, B96 Jingle Bash tại Chicago vào ngày 24/12 và 106.1 KISS FM Jingle Bell Bash ở Seattle có sự tham gia của Selena Gomez cũng bị hoãn lại vô thời hạn. Nguyên nhân một phần là do thiếu vắng Selena Gomez, một phần nữa là trưởng nhóm của OneRepublic, Ryan Tedder bị bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi một thời gian do gặp vấn đề với cổ họng.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()