Thứ năm, 9/2/2017, 15:14 (GMT+7)

Mẹ Michael Jackson tố cháu trai trộm tiền, bạo hành tinh thần

Bà Katherine Jackson hiện ở London cùng con gái và không dám về nhà vì sợ cháu họ quấy nhiễu.

me-michael-jackson-to-chau-trai-trom-tien-bao-hanh-tinh-than

Mẹ Michael Jackson và người cháu họ, Trent Lamar Jackson.

Trong hồ sơ gửi lên tòa án Los Angeles, bà Katherine Jackson, 86 tuổi, xin được ban lệnh cách ly khỏi Trent Lamar Jackson - người cháu họ lái xe lâu năm cho bà. Mẹ ông hoàng nhạc pop khẳng định, Trent truy cập vào tài khoản ngân hàng của bà mà không được phép, tùy tiện sử dụng thẻ tín dụng của bà vào việc mua sắm cá nhân, đồng thời bạo hành tinh thần khiến bà "thường xuyên ở trong trạng thái sợ hãi và bối rối".

Đơn viết: "Trent đã thao túng bà Jackson rất nhiều lần, lợi dụng lòng tốt của bà, lần nào cảnh sát đến cũng cam kết, hứa hẹn cố gắng thay đổi... Bà Jackson không muốn làm tổn thương bất cứ ai và luôn cố gắng chịu đựng để cứu giúp mọi người".

me-michael-jackson-to-chau-trai-trom-tien-bao-hanh-tinh-than-1

Bà Katherine không muốn bị người cháu họ thao túng, quẫy nhiễu nữa.

Trent Lamar Jackson hiện sống trong nhà khách tại biệt thự của bà Katherine Jackson cùng các cháu nội - 3 người con của Michael Jackson. Bà Katherine muốn sa thải Trent, đuổi anh ta ra khỏi nhà và lấy lại hết chìa khóa. Tuy nhiên, sau khi thông tin về vụ việc này được công khai trên báo, bà Katherine không dám về nhà vì sợ người cháu của mình có những hành vi manh động.

Hiện tại, bà Katherine ở London để thăm cháu ngoại vừa chào đời. Nữ ca sĩ Janet Jackson sinh con trai đầu lòng vào ngày 3/1.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()