Thứ sáu, 30/3/2012, 09:42 (GMT+7)

Lindsay sung sướng vì được tự do

'Cô nàng lắm chiêu' đã kết thúc những ngày tháng đằng đẵng bị quản chế và lao động công ích vì tội lái xe trong khi say rượu và ăn cắp vòng cổ.

>> Lindsay thuê trai đến nhà để ân ái
>> Sao Hollyood vực dậy từ sa ngã

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan rạng rỡ khi tới trình diện tòa lần cuối. Ảnh: AKM.

Lindsay Lohan đã hoàn toàn thoát khỏi án treo đã theo cô gần 5 năm qua, từ khi Lilo bị phạt vì lái xe trong khi say rượu năm 2007. Tháng 1/2011, trong khi vẫn đang trong thời gian bị quản chế, Lindsay lại vướng vào một tội khác là ăn cắp chiếc vòng cổ trị giá 2.500 USD. Cô bị cấm ra khỏi nhà 1 tháng và lao động công ích 480 tiếng tại trung tâm phụ nữ vô gia cư và nhà xác.

Ngày 29/3, Lindsay đã chính thức kết thúc thời gian lao động công ích. Cô đến trình diện tại tòa án ở Los Angeles trong trang phục thanh lịch và khuôn mặt rạng rỡ niềm vui. Nữ diễn viên 25 tuổi nói rằng, cô hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng phải hầu tòa. Khi Lilo bước ra cửa trở về, cô đã nhận được những lời chúc mừng nồng nhiệt của đông đảo phóng viên bên ngoài.

Lindsay nhận được lời chúc mừng khi kết thúc lệnh quản chế.

Lindsay nhận được lời chúc mừng khi kết thúc lệnh quản chế. Ản: AKM.

Trả lời phóng vấn với TMZ, Lindsay hạnh phúc nói: "Tôi cảm thấy như đã trút được gánh nặng khủng khiếp đè trên đôi vai của mình. Tôi thực sự biết ơn, lòng tràn ngập vui sướng và rất sẵn sàng cho những công việc sắp tới". Cô chia sẻ về quãng thời gian chịu lệnh quản chế: "Đó là vài năm mà tôi phải làm, nó cũng giúp tôi nhận ra rằng, hôm nay là một ngày tuyệt vời".

Trút bỏ những rắc rối liên quan đến tù tội, Lindsay cũng tuyên bố rằng, cô sẽ từ bỏ thú vui tiệc tùng, chè chén để tập trung vào công việc. Sắp tới, ngôi sao Mean Girls sẽ đảm nhiệm vai diễn minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor trong bộ phim về cuộc tình của Taylor và tài tử Richard Burton.

Xem Clip Lindsay vui sướng khi kết thúc lệnh quản chế

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()