Lady Gaga đáp trả lời chê béo

Thứ tư, 26/9/2012 10:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ đăng bộ ảnh khoe thân hình gợi cảm với nội y và bày tỏ quan điểm không bao giờ lo ngại cơ thể gày hay béo.

>> Lady Gaga lộ thân hình sồ sề
>> Lady Gaga đội vòng hoa kín mặt

Lady Gaga gần đây bị mọi người chê bai khi xuất hiện với thân hình béo phì, ục ịch tại buổi biểu diễn ở Hà Lan, hôm 17/9. Phản hồi lại những bình luận không đẹp về mình, ngôi sao nhạc pop "hành động" theo cách riêng của cô: đăng một loạt hình mát mẻ khoe thân uốn éo thời còn "người đẹp dáng chuẩn", sau đó bình thản bày tỏ về sở thích ăn uống "vô tổ chức" của cô, lý do khiến cơ thể lúc gầy lúc béo.

lady-gaga1-303621-1368286824_500x0.jpg

Loạt ảnh cũ vừa được Lady Gaga tung lên blog.

Loạt ảnh cũ vừa được Lady Gaga tung lên blog.

Gaga chú thích trong bức ảnh đầu tiên: "Tôi mắc bệnh cuồng ăn và chán ăn từ khi 15 tuổi". Nữ ca sĩ tiếp tục giải thích, cơ thể cô bây giờ thay đổi liên tục và đó là sự "dũng đảm truyền cảm hứng" cho mọi người.

Trong bức thư gửi cho một fan, Gaga cũng tiết lộ rằng, cô không hề cảm thấy buồn phiền với ngoại hình phát phì của mình. Thậm chí, "bà mẹ quái vật" còn rất hạnh phúc vì "bạn trai tôi thích đường cong đẫy đà của tôi". Cô viết: "Khi tôi ăn được và khỏe mạnh, tôi chẳng hề lo lắng về diện mạo của mình. Tôi tự hào với mọi kích cỡ cơ thể".

Gaga khẳng định không sợ béo.

Gaga khẳng định không sợ béo.

Gaga cũng lý giải việc cô bỗng chốc tăng lên 13 kg là do ham mê ăn uống, đặc biệt là ăn mì Ý và pizza. Cô chia sẻ: "Tôi là một cô gái New York gốc Italy. Đó là lý do tại sao tôi hay vắng mặt ở New York. Bố tôi mở một nhà hàng và nấu những món tuyệt ngon. Tôi phải tăng hơn 2 kg mỗi lần đến ăn. Bố muốn tôi ăn ở nhà hàng và tôi thì cũng rất thích đến đó. Tôi có thể vừa ăn vừa uống trái cây tươi".

Nữ ca sĩ đã chán việc ăn kiêng nên cô để mình ăn uống, tăng cân một cách tự nhiên. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, công ty thu âm của Gaga tỏ ra lo lắng và đang thúc ép cô giảm cân.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()