Thứ ba, 3/1/2012, 09:33 (GMT+7)

Katy Perry sẽ mất 20 triệu bảng khi bỏ chồng

Vì không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên khi ly dị Russell Brand, Katy sẽ phải chia một nửa số tiền kiếm được trong thời gian sống chung.

>> Katy Perry bị đồn bỏ chồng
>> Katy Perry phủ nhận tin đồn ly hôn

Katy Perry và Russell Brand đã ly hôn vào cuối năm 2011.

Katy Perry và Russell Brand đã ly hôn vào cuối năm 2011. Ảnh: Splash.

Theo một nguồn tin, Russell Brand sẽ nhận được số tiền lên tới 20 triệu bảng nhờ vụ ly dị với Katy Perry. Diễn viên hài người Anh có được số tiền lớn này nhờ phân chia một nửa số thu nhập của cả hai vợ chồng trong 14 tháng sống chung. Russell Brand (36 tuổi) và Katy Perry (27 tuổi) không ký thỏa thuận tiền hôn nhân khi làm đám cưới vào tháng 10/2010, vì thế theo quy định của bang California, Russell sẽ được hưởng nửa số tài sản của vợ.

Vào ngày 31/12, Russell Brand đưa ra thông báo rằng cuộc hôn nhân của anh với Katy Perry đã kết thúc sau khi họ không đi chơi Giáng sinh cùng nhau. Luật sư của Russell cũng đệ đơn ly hôn lên Tòa án Tối cao Los Angeles, trong đó nêu rõ lý do chia tay là vì "những khác biệt không thể hòa giải được giữa hai người". Trả lời báo giới, Russell cho biết: "Tôi đã làm một việc đúng đắn. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong năm mới".

Lý do chia tay là vì 'những khác biệt không thể dung hòa'.

Lý do chia tay là vì 'những khác biệt không thể dung hòa'.

Theo tạp chí Forbes, Katy Perry sở hữu gia tài trị giá 28 triệu bảng, ngoài ra, tour lưu diễn mới đây của cô đem về số tiền lên tới 45 triệu bảng. Ngược lại, Russell Brand chỉ sở hữu 11 triệu bảng nhờ tham gia đóng các bộ phim hài.

Nói về những bất đồng trong cuộc sống vợ chồng của hai ngôi sao nổi tiếng, một nguồn tin cho biết, trong khi Russell Brand là người hướng về gia đình, muốn sớm có con và từ bỏ cuộc sống tiệc tùng trước đây thì Katy Perry thích ra ngoài, chơi bời và vui vẻ. Russell Brand và Katy Perry lần đầu gặp nhau tại Lễ trao giải MTV vào tháng 9/2009. Hai vợ chồng Katy và Russell kết hôn vào tháng 10/2010, trong một đám cưới bí mật tổ chức tại Ấn Độ. Sau khi lấy nhau, cả Katy và Russell đều quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho nhau.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()