Katy Perry bị đồn bỏ chồng

Thứ sáu, 30/12/2011 11:06 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vợ chồng ca sĩ 'Teenage Dream' không đi nghỉ Giáng sinh cùng nhau và cả hai cũng không còn đeo nhẫn cưới.

>> Katy Perry phủ nhận tin đồn ly hôn
>> Biệt thự 6,5 triệu USD của Katy Perry

Russell Brand và Katy Perry đón Giáng sinh xa nhau. Ảnh: Splash/

Russell Brand và Katy Perry đón Giáng sinh xa nhau. Ảnh: Splash.

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh không đi chung với nhau, vợ chồng Russell Brand và Katy Perry đang đối mặt với tin đồn hôn nhân gặp trục trặc. Không những thế, ngày 29/12 khi đi shopping tại London, Russell Brand đã không còn đeo nhẫn cưới. Trong kỳ nghỉ Giáng sinh bên bạn bè ở Hawaii cuối tuần vừa qua, Katy Perry cũng không đeo nhẫn ở ngón áp út. Russell và Katy đón Giáng sinh "mỗi người một nẻo" đã khiến giới truyền thông chú ý và tin đồn họ chia tay nhau cũng rộ lên.

Russell Brand đi shopping ở London và không còn đeo nhẫn cưới. Ảnh: Flynet.

Russell Brand đi shopping ở London và không còn đeo nhẫn cưới. Ảnh: Flynet.

Một nguồn tin cho biết, Katy Perry và Russell Brand dự định đón Giáng sinh cùng nhau ở Anh nhưng sau đó cả hai cãi nhau to và Katy quyết định để mặc chồng, đi chơi cùng bạn bè ở Hawaii. Bản thân Russell cũng mặc kệ vợ và đi uống rượu cùng bạn bè tại Coverack, Cornwall, nước Anh trong ngày lễ Giáng sinh. Một người bạn của Katy chia sẻ: "Bây giờ họ vẫn chưa chia tay nhau nhưng mọi chuyện không được tốt lắm. Việc cãi cọ của họ hôm Giáng sinh chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn".

Người phát ngôn của hai vợ chồng không tiết lộ bất cứ chi tiết nào. Katy Perry và Russell Brand cũng không ám chỉ điều gì về mối quan hệ của mình trên Twitter. Hai vợ chồng Katy và Russell kết hôn vào tháng 10/2010, trong một đám cưới bí mật tổ chức tại Ấn Độ. Sau khi lấy nhau, cả Katy và Russell đều quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho nhau. Những sự kiện quan trọng, hai vợ chồng cũng hiếm khi đi cùng.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()