Thứ tư, 11/7/2018, 09:43 (GMT+7)

Justin Bieber xin phép bố vợ tương lai trước khi hỏi cưới Hailey Baldwin

Ngôi sao nhạc pop đã được nam diễn viên Stephen Baldwin tán thành và chúc phúc khi hỏi ý kiến.

Justin Bieber thể hiện là một anh chàng rất tôn trọng nghi thức truyền thống và gia đình Hailey Baldwin trong chuyện đính hôn. Theo TMZ, Bieber đã tới gặp riêng bố của Hailey để xin phép được cưới cô trước khi anh quỳ gối cầu cầu hôn trong kỳ nghỉ ở đảo Bahamas hôm 7/7.

Justin đã đến xin phép bố Hailey trước khi cầu hôn cô.

Justin đã đến xin phép bố Hailey, ông Stephen Baldwin (trái), trước khi cầu hôn cô.

Nguồn tin cho biết, Justin và tài tử Stephen Baldwin có cuộc trò chuyện riêng với nhau vài tuần trước. Nam ca sĩ 24 tuổi rất coi trọng cuộc gặp này vì anh muốn nhận được sự chấp thuận của bố Hailey. Và đến cuối buổi, Justin hạnh phúc khi được ông Stephen chúc phúc.

Stephen Baldwin không chỉ làm diễn viên mà còn là một mục sư ở New York nên ông tin Justin Bieber có cùng đức tin và những giá trị Kito giáo với mình. Justin cũng là người mộ đạo, anh và Hailey đều theo Hội thánh Hillsong - một nhánh của Kito giáo.

Justin Bieber dường như đã lên kế hoạch rất kỹ cho chuyện cầu hôn Hailey Baldwin chứ không phải là một quyết định bốc đồng ở đảo Bahamas. Anh cũng đã đặt mua chiếc nhẫn kim cương lớn để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Theo Pagesix, chuyên gia trang sức Andrew Brown nhận định chiếc nhẫn của Justin đính viên kim cương khoảng 6 carat và có giá 400.000 USD (9,2 tỷ đồng).

Hailey đeo nhẫn đính hôn khi về New York với Justin Bieber.

Hailey đeo nhẫn đính hôn khi về New York với Justin Bieber.

Hiện tại, Justin và Hailey đã trở lại New York sau kỳ nghỉ. Cặp đôi được cho là sẽ tham dự một khóa học tiền hôn nhân tại nhà thờ trước khi kết hôn. Khóa học kéo dài khoảng 5 tuần, hướng dẫn đôi trẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân như quản lý tài chính và cách yêu thương, gắn kết với nhau.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()