Thứ tư, 16/9/2015, 15:58 (GMT+7)

Jolie-Pitt đau đầu về giới tính của Shiloh

Cặp minh tinh được cho là phải nhờ chuyên gia tâm lý tư vấn khi con gái 9 tuổi vẫn nhất định muốn làm con trai.

shiloh5-7429-1442392575.jpg

Shiloh mặc vest trông nam tính không khác hai anh nuôi Maddox và Pax Thiên khi tới thảm đỏ cùng bố.

Shiloh - cô con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt - thích ăn mặc theo phong cách tomboy từ bé và đến giờ vẫn không thay đổi. Theo nguồn tin tiết lộ trên Radar Online, "ông bà Smith" đang bối rối vì con gái vẫn chưa nữ tính hơn dù sắp bước vào tuổi teen. Cặp đôi quyết định tới gặp chuyên gia chuyển giới để xin tư vấn về trường hợp của Shiloh, tìm hiểu xem liệu đó chỉ là gu thời trang hay thuộc vấn đề giới tính.

Nguồn tin chia sẻ: "Shiloh rất cứng đầu và khăng khăng mặc quần áo con trai suốt 6 năm qua. Brad từng cho rằng có thể con gái chịu ảnh hưởng của hai anh trai nhưng giờ anh lại băn khoăn liệu cô bé có làm như vậy nếu không có các anh trong nhà".

shiloh-3402-1442392575.jpg

Shiloh đi mua sắm cùng hai em song sinh và mẹ.

Shiloh có hai anh trai nuôi là Maddox 13 tuổi và Pax Thiên 11 tuổi, ngoài ra còn có chị gái nuôi Zahara 10 tuổi và hai em song sinh 6 tuổi. Người thân của gia đình cho biết, cô bé thân nhất với anh Pax Thiên: "Shiloh gần gũi với Pax nhất. Pax là cậu bé hay xấu hổ nên Shiloh giống như người che chở cho anh trai. Hai anh em có thể chơi game với nhau hàng tiếng đồng hồ".

Brad Pitt đã gặp chuyên gia và người này cho rằng, Shiloh có thể vẫn có thiên hướng ăn mặc như con trai và thích gọi là John thậm chí nếu nhà chỉ toàn con gái. "Đó là cá tính của Shiloh và vợ chồng Brad không làm gì sai cả". Tuy nhiên chuyên gia phân tích, có thể lối sống nay đây mai đó của gia đình Jolie-Pitt đã khiến bọn trẻ bọn trẻ tách biệt với những bạn bè cùng trang lứa và Shiloh đã không được giao lưu nhiều với những cô bạn khác trong trường học truyền thống. Việc học ở nhà với gia sư khiến thế giới của Shiloh bị thu hẹp.

Chuyên gia cũng khuyên Brad và Angelina tuyệt đối không ép buộc Shiloh mặc váy hay chơi búp bê, thay vào đó hãy để cô bé tự lựa chọn phong cách của mình và chờ đợi thời gian trả lời. "Có thể bây giờ Shiloh là tomboy nhưng khi bước vào tuổi teen, cô bé sẽ dần nữ tính hơn. Chưa thể có câu trả lời chắc chắn. Điều tốt nhất Brad và Angelina có thể làm là tạo cho cô bé môi trường gia đình tràn ngập yêu thương, giúp cô bé giao lưu nhiều hơn với bạn bè và đưa Shiloh đi cùng trong những hoạt động nhân đạo", nguồn tin kể.

shiloh4-8475-1442392575.jpg

Phong cách mạnh mẽ của Shiloh.

Angelina Jolie và Brad Pitt vốn để Shiloh phát triển tự nhiên theo cá tính nên không can thiệp khi cô bé ăn mặc, chơi đùa như con trai. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair năm 2010, Angelina từng chia sẻ: "Shiloh muốn làm con trai, bởi vậy chúng tôi đã cắt tóc ngắn cho cô bé. Shiloh thích mặc đồ con trai và nghĩ mình là một cậu nhóc như các anh". Năm 2008, Brad cũng kể với MC Oprah Winfrey, Shiloh muốn được mọi người gọi là John.

Gần đây, người mẫu Amber Rose thảo luận trên mạng xã hội rằng, nên coi Shiloh là "transkid" (trans là từ chỉ những người chuyển giới) và khuyên Jolie-Pitt cứ gọi cô bé là "John". Tuy nhiên ý kiến này của Amber Rose đã bị nhiều người chỉ trích.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()