Thứ tư, 16/5/2012, 11:37 (GMT+7)

Jolie mua trực thăng tặng Brad Pitt

Nữ minh tinh bỏ ra 1,6 triệu USD để mua máy bay tặng chồng sắp cưới.

>> Cameron Diaz thay Jolie để đóng cặp với Brad Pitt
>> Jolie-Pitt mua nhà 16 triệu USD ở London

Angelina gây ngạc nhiên cho Brad với món quà giá trị.

Angelina gây ngạc nhiên cho Brad với món quà giá trị. Ảnh: The Sun.

Nhân dịp Brad Pitt vừa xây xong đường băng và nơi đậu máy bay tại lâu đài ở Pháp, Angelina Jolie quyết định mua tặng anh món quà rất ý nghĩa này. Bà Smith vốn có niềm đam mê lái máy bay nên cô cũng muốn truyền cảm hứng cho bạn đời. Tuy nhiên, Brad sẽ phải học lấy bằng lái trước khi có thể vi vu trên bầu trời.

Jolie rất đam mê máy bay và đã có bằng lái.

Jolie rất đam mê máy bay và đã có bằng lái. Ảnh: Xpos.

Một nguồn tin tiết lộ trên The Sun: "Cặp đôi đã có nơi đậu trực thăng tại lâu đài Chateau Miraval ở miền nam nước Pháp. Bởi vậy Angelina nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi mua tặng Brad một chiếc trực thăng như là món quà bất ngờ. Đặc biệt, cặp sao có thể bay đi bay lại thuận tiện từ lâu đài tới Cannes. Tuy nhiên Brad còn chưa có bằng phi công. Anh ấy cần phải trải qua một khóa học và anh đang rất hào hứng đăng ký học lái".

Theo nhiều nguồn tin, "ông bà Smith" đang lên kế hoạch làm đám cưới tại Pháp vào mùa hè này sau khi hoàn tất việc sửa sang lâu đài. Cặp minh tinh Hollywood bị đồn bỏ ra khoảng 16 triệu USD để chuẩn bị cho lễ cưới. Lâu đài trị giá 56 triệu USD của họ thừa rộng để tổ chức tiệc cưới và tiếp đón rất đông bạn bè nghệ sĩ của hai người.

Lâu đài của Jolie-Pitt tại Pháp.

Lâu đài của Jolie-Pitt tại Pháp. Ảnh: Fly.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()