Thứ ba, 11/9/2012, 16:11 (GMT+7)

Jolie mua quần lót của Beck cho Brad Pitt

'Bà Smith' cũng là người hâm mộ những mẫu nội y gợi cảm mà David Beckham thiết kế và quảng cáo.

>> Gia đình Jolie-Pitt đi du lịch ở Pháp
>> Vivienne đóng phim cùng mẹ Jolie

Angelina Jolie và Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt.

Rất nhiều phụ nữ trên thế giới ao ước được nhìn thấy chồng họ mặc đồ lót đẹp như David Beckham. Thậm chí, Angelina Jolie cũng không phải ngoại lệ. Những mẫu quần lót H&M do danh thủ điển trai người Anh đồng thiết kế và làm người mẫu quảng cáo bắt đầu được Jolie ưa chuộng.

Theo trang The Sun, từ khi chuyển đến Surrey, Anh định cư vào hè này, Angelina thường xuyên đi mua quần chip tại một cửa hàng chuyên bán đồ H&M. Nguồn tin chia sẻ: "Ange chọn được cửa hàng riêng cho mình. Cô ấy đã mua rất nhiều đồ, trong đó vài chiếc quần của Beck".

David Beckham quảng cáo quần lót H&M.

David Beckham quảng cáo quần lót H&M.

Trước đây, Angelina Jolie và David Beckham từng "có duyên" với nhau khi cùng được làm người đại diện của hãng đồ lót danh tiếng Emporio Armani. Tuy nhiên vì cả hai ngôi sao này đều đã có gia đình đuề huề nên họ tránh không chụp ảnh quảng cáo chung với nhau để giữ hình ảnh.

Angelina hiện sống ở Anh cùng Brad Pitt và 6 nhóc tì. Cô sẽ tạm trú ở xứ sở sương mù khoảng một đến hai năm để hoàn thành bộ phim Maleficent trong khi Brad đóng phim The Counselor. Thời gian gần đây, báo chí phương Tây rộ lên thông tin cặp minh tinh vàng của Hollywood đang rục rịch làm đám cưới. Tuy nhiên trong buổi công chiếu phim Killing Them Softly tại London vào tuần trước, Brad khẳng định rằng, anh và hôn thê chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho việc kết hôn.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()