Thứ hai, 9/1/2012, 17:15 (GMT+7)

Johnny Depp bị đồn chia tay người tình

Người bạn đời lâu năm của 'chàng cướp biển' xuất hiện phờ phạc trên đường phố, càng khiến nhiều người tin rằng gia đình anh đang gặp sóng gió.

>> Angelina tình tứ hôn Johnny Depp
>> Johnny bối rối khi lần đầu gặp Jolie

Johnny Depp và Vanessa Paradis

Johnny Depp và Vanessa Paradis bị đồn sắp chia tay.

Chuyện tình lãng mạn kéo dài 14 năm của Johnny Depp và Vanessa Paradis được cho là đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Một nguồn tin tiết lộ trên trang RadarOnline: "Những người xung quanh Johnny Depp lo lắng anh ấy sẽ làm gì bởi gần đây anh và Vanessa thường xuyên cãi nhau. Mối quan hệ của họ sắp đi đến hồi kết. Johnny bắt đầu tìm luật sư, có thể để thảo luận về chuyện chia tay. Hai người chưa kết hôn nhưng họ đã sống cùng nhiều năm qua và có con chung. Không dễ dàng gì để kết thúc mối quan hệ".

Giữa lúc báo chí Hollywood rộ tin đồn cuộc sống gia đình ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe đang đối mặt với bão tố, người bạn đời của anh lại xuất hiện hốc hác và mệt mỏi vào cuối tuần trước. Vanessa Paradis để mặt mộc, dung nhan bơ phờ khi đi mua sắm cùng con gái Lily-Rose ở Los Angeles.

Vanessa Paradis

Vanessa Paradis bơ phờ khi đi mua sắm cùng con gái hôm 6/1.

Johnny Depp và Vanessa Paradis luôn được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood. Suốt 14 năm bên nhau, chuyện đời tư của họ rất ít bị điều tiếng. Cặp sao có hai người con chung, con gái Lily-Rose 12 tuổi và con trai Christopher Depp 10 tuổi.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()