Thứ hai, 14/5/2018, 15:52 (GMT+7)

Jessica Alba tặng 1,5 triệu gói bỉm cho những người mẹ khó khăn

Nữ diễn viên cùng công ty The Honest của cô muốn làm điều có ý nghĩa thiết thực nhân Ngày của Mẹ.

Ngày 14/5, The Honest Company đã quyên góp 1,5 triệu gói bỉm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Kèm theo bỉm là quần áo và những vật dụng cần thiết khác cho trẻ em. Những món đồ hữu ích này sẽ được phát tận tay những bà mẹ nghèo thông qua tổ chức từ thiện Baby2Baby ở Los Angeles.

Jessica Alba tặng bỉm cho những bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn.

Jessica Alba tặng bỉm cho những bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn.

Jessica Alba - người sáng lập và điều hành công ty - chia sẻ với People: "Một người mẹ sẽ không phải chọn lựa giữa việc mua đồ ăn hoặc bỉm cho con. Tổ chức Baby2Baby sẽ giúp các bà mẹ trẻ để họ không phải đưa ra những quyết định bất khả thi và chúng tôi không thể tìm được một người đồng hành từ thiện tốt hơn thế".

Không chỉ 1,5 triệu gói bỉm, công ty của Jessica Alba còn lên kế hoạch tặng bỉm và các đồ dùng vệ sinh khác cho 600 gia đình hàng năm. The Honest Company là công ty chuyên sản xuất đồ sơ sinh và các đồ gia dụng thân thiện với môi trường.

Jessica Alba và các con trong Ngày của Mẹ.

Jessica Alba và các con trong Ngày của Mẹ.

Dịp Mother's Day năm nay, Jessica Alba rất hạnh phúc vì có thêm một cậu con trai kháu khỉnh. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân 35 tuổi chia sẻ trên Instagram bức ảnh quây quần bên 3 nhóc tỳ kèm theo tâm sự về những trải nghiệm khác biệt khi làm mẹ. "Đó là điều tuyệt vời nhất, khó khăn nhất và cũng lay động con tim nhất", cô thổ lộ.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()