Thứ hai, 29/10/2012, 11:18 (GMT+7)

Jennifer Lopez và bồ trẻ kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Tình yêu của cặp 'phi công trẻ, máy bay bà già' chênh nhau tới 18 tuổi vẫn rất mặn nồng sau một năm hẹn hò.

>> Jennifer Lopez liên tiếp lộ ngực trên sân khấu
>> Jennifer Lopez bị đồn đính hôn với 'phi công trẻ'

Jennifer Lopez và Casper Smart.

Jennifer Lopez và Casper Smart khẳng định tình yêu với 12 triệu follower trên Twitter.

Kỷ niệm ngày tình yêu (25/10), Jennifer Lopez gửi tin nhắn yêu thương cho chàng vũ công 25 tuổi: "Casper Smart yêu dấu!!! Hôm nay là ngày của chúng ta! Cảm ơn anh đã chia sẻ cùng em nụ cười tươi đẹp mỗi ngày!". Nữ ca sĩ 43 tuổi viết cho người tình trên Twitter có 12 triệu người dõi theo.

Chàng bồ trẻ của J.Lo viết lại: "Chúc mừng 1 năm tới gấu nhỏ xinh đẹp, hài hước, ngọt ngào và quyến rũ nhất thế giới. Yêu em, 25/10". Nữ ca sĩ và vũ công của cô đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.

Jennifer Lopez và Casper trên sân khấu

Jennifer Lopez và Casper trong buổi biểu diễn ở London, ngày 22/10.

Jennifer Lopez và Casper Smart công khai hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái, 4 tháng sau khi cô và Marc Anthony tuyên bố ly hôn. Casper luôn "dính như sam" bên người đẹp hơn anh 18 tuổi trong cuộc sống đời thường cũng như khi ở trên sân khấu. Nhiều người hồ nghi từng đoán định rằng, "đôi đũa lệch" này không sớm thì muộn sẽ chia tay bởi sự khác biệt quá lớn giữa hai người cả về tuổi tác lẫn vị trí xã hội. Tuy nhiên sau một năm yêu nhau, cặp đôi vẫn thể hiện tình yêu nồng nàn.

Jennifer Lopez trước đó từng có 7 năm chung sống với ca sĩ Marc Anthony và có một cặp song sinh chung. Đến nay, giọng ca Dance Again đã có tổng cộng 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và vài mối tình dang dở.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()