Thứ năm, 2/8/2018, 14:35 (GMT+7)

Jennifer Aniston phản hồi về điều tiếng 'không giữ được chồng, không sinh con'

Nữ diễn viên vướng không ít thị phi khi hôn nhân lận đận hết lần này đến lần khác, 49 tuổi mà chưa có con.

Jennifer Aniston mới ly hôn người chồng thứ hai - nam diễn viên Justin Theroux - vào tháng 3 năm nay. Khi hôn nhân đổ vỡ, ngôi sao Friends đối mặt với rất nhiều thông tin không hay về cô. "Nó khá điên rồ", Jen lên tiếng trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyles, "Có những hiểu lầm như: 'Jen không thể giữ nổi một người đàn ông' hay 'Jen từ chối sinh con vì cô ấy quá ích kỷ và chỉ biết phấn đấu cho sự nghiệp' hoặc tin đồn tôi buồn chán và tan nát con tim sau ly hôn".

Nữ diễn viên giải thích: "Đầu tiên, với tất cả sự tôn trọng, tôi không hề đau đớn đến tan nát con tim. Và thứ hai, đây toàn là những giả thiết đoán liều. Chẳng ai biết điều gì diễn ra sau cánh cửa khép kín. Chẳng ai hiểu được mức độ nhạy cảm giữa tôi và bạn đời của tôi. Họ cũng không biết tôi đã trải qua những gì về mặt y học hay tình cảm".

Jennifer Aniston với hình ảnh một phụ nữ trẻ trung, mạnh mẽ trên tạp chí InStyle tháng 9.

Jennifer Aniston với hình ảnh một phụ nữ trẻ trung, mạnh mẽ trên tạp chí InStyle tháng 9.

Nói về điều tiếng "không chịu sinh con", Jen chia sẻ thẳng thắn quan điểm riêng của cô về người phụ nữ hiện đại: "Có những áp lực cho rằng phụ nữ phải trở thành mẹ. Nếu không, họ bị coi là một thứ hàng hỏng. Có thể mục đích của tôi trên thế gian này không phải là để sinh đẻ thì sao? Có thể tôi có những mục tiêu khác phải làm trong đời?".

Bị bủa vây bởi nhiều tin đồn tiêu cực nhưng là một phụ nữ mạnh mẽ, Jennifer Aniston luôn biết cách vượt qua để có thể sống vui vẻ, lạc quan. Cô tâm sự: "Có những khoảnh khắc không thể cân bằng được nhưng tôi cố gắng làm điều đó trong không gian riêng của mình. Hầu hết là tôi ngồi lại, cười vào những bài viết tào lao bởi vì chúng ngày càng vô lý. Tôi đoán họ chỉ đang phục vụ nhu cầu của công chúng thôi. Tôi chỉ cần tập trung vào công việc, bạn bè, những thú cưng của tôi và cách làm sao chúng ta có thể làm cho thế giới này tốt đẹp hơn".

Người đẹp đã 49 tuổi nhưng vẫn rất gợi cảm.

Người đẹp đã 49 tuổi nhưng vẫn rất gợi cảm.

Jennifer Aniston hiện bận rộn quay phim hài hành động Murder Mystery ở Italy với các đồng nghiệp Adam Sandler, Luke Evans, David Walliams, Gemma Arterton. Ngoài ra cô cũng đang tham gia một dự án phim truyền hình mới đóng cùng nữ diễn viên Reese Witherspoon.

Jennifer từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và nhiều mối tình dang dở. Trước cuộc hôn nhân với Justin Theroux (kéo dài từ 2015 đến 2018), Jen từng có 5 năm kết hôn với Brad Pitt. Hai người ly hôn vào tháng 1/2005 sau khi Brad Pitt gặp gỡ và trúng sét ái tình với Angelina Jolie trên trường quay Mr & Mrs Smith.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()