Thứ tư, 16/5/2012, 14:14 (GMT+7)

J.Lo và bồ trẻ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nhau

Chàng vũ công Casper Smart tiết lộ rằng, anh và Jennifer Lopez hòa hợp hoàn hảo dù chênh nhau 18 tuổi.

>> Jennifer Lopez muốn sinh thêm con
>> Jennifer Lopez bán nude trong MV mới

Jennifer Lopez và Casper Smart tham dự lễ ra mắt phim.

Jennifer Lopez và Casper Smart tham dự lễ ra mắt phim. Ảnh: Wire.

Casper Smart được Jennifer Lopez đưa tới dự lễ ra mắt phim What to Expect When You're Expecting cùng cô tại Los Angeles, ngày 14/5. Tại đây, vũ công 25 tuổi mở lòng thổ lộ chuyện tình yêu của anh và nữ ca sĩ nổi tiếng đã nảy nở ra sao. Casper tâm sự trên E! News: "Chúng tôi đã làm việc với nhau một thời gian rất dài trước khi mọi thứ diễn ra. Tình cảm đến một cách rất tự nhiên. Chúng tôi hòa hợp và cuốn hút nhau. Điều đó không thể cưỡng lại được".

Chàng bồ trẻ lý giải về sự hòa hợp này: "Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và tốt bụng. Chúng tôi chia sẻ nỗi buồn, sự vất vả và hy sinh vì nhau. Tôi và cô ấy cũng giống như những người khác thôi". Khi được hỏi về tin đồn chuẩn bị là người chồng thứ tư của Jennifer, Casper nói: "Tất cả hiện tại chỉ là tin đồn. Chúng tôi không kết hôn cũng chưa đính ước. Giờ đây chúng tôi chỉ đang tận hưởng cuộc sống của mình".

Jennifer Lopez nóng bỏng bên người tình khi biểu diễn tại sân khấu American Idol.

Jennifer Lopez nóng bỏng bên người tình khi biểu diễn tại sân khấu American Idol tuần trước.

Jennifer Lopez gần đây thổ lộ ước muốn có thêm nhóc tì thứ ba và cô cũng đóng vai một phụ nữ mong chờ sinh con trong phim mới. Điều này làm rộ tin đồn cho rằng, nữ ca sĩ sắp có em bé với bồ trẻ. Casper Smart đã bác bỏ thông tin này nhưng anh cũng chia sẻ: "Tôi rất muốn có con trong tương lai... vào một thời điểm phù hợp, khi tôi đã sẵn sàng". 

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()