Thứ năm, 13/9/2018, 09:56 (GMT+7)

Henry Cavill bỏ vai SuperMan

Sau tin đồn Ben Affleck mất vai Batman, báo chí rộ thông tin Henry Cavill cũng rời 'vũ trụ siêu anh hùng DC'.

Ngày 12/9, nhiều tờ báo của Hollywood đồng loạt đưa tin, Henry Cavill rời khỏi "vũ trụ điện ảnh" của hãng DC, không còn làm SuperMan trong các bộ phim tiếp theo. Thông tin này gây sốc cho cộng đồng fan của loạt phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh của Mỹ. 

Rộ tin Henry Cavill không còn đóng SuperMan

Tài tử Henry Cavill.

Một nguồn tin thân cận cho trang Metro biết tài tử 35 tuổi xung đột với ban giám đốc Warner Bros trong việc sắp xếp lịch quay cho vai khách mời của anh trong dự án mới Shazam!. Điều này khiến anh rũ bỏ áo choàng đỏ, không tiếp tục làm người hùng SuperMan trong series phim siêu anh hùng do hãng này sản xuất và phát hành. 

Một hãng phim thì chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter, SuperMan cũng giống như điệp viên James Bond, sau mỗi "vòng chạy" (ngụ ý một điệp vụ trong phim), nhà sản xuất sẽ tìm kiếm gương mặt diễn viên mới. Cũng có tin tức cho rằng, thành công của Henry Cavill trong phần 6 Mission: Impossible trình chiếu mùa hè vừa qua, cùng hợp đồng phim The Witcher hấp dẫn với Netflix khiến nam diễn viên không còn hứng thú làm siêu nhân. 

Sắm vai chính trong ba bom tấn Man of Steel (năm 2013), Batman v SuperMan: Dawn of Justice (năm 2016) và Justice League (năm 2017), Henry Cavill trở thành hiện thân mới rất được đón nhận của nhân vật SuperMan trên màn ảnh rộng.

Trước Henry Cavill bỏ vai diễn để đời này, báo chí Mỹ cũng từng rộ lên tin đồn Ben Affleck - bạn diễn của anh trong Batman v SuperMan bị ngừng hợp đồng đóng Batman. Theo tạp chí Forbes, đạo diễn Matt Reeves muốn tìm kiếm diễn viên mới để xây dựng hình ảnh Batman trẻ trung hơn trên màn ảnh. Một số tin tức gần đây cho rằng Kit Harrington - người nổi tiếng với vai Jon Snow trong series Game of Throne - đang là ứng viên sáng giá nhất cho nhân vật Batman.

Batman v SuperMan trailer
 
 

Trailer phim Batman v SuperMan: Dawn of Justice do Henry Cavill và Ben Affleck đóng chính

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()