Thứ hai, 13/8/2018, 00:05 (GMT+7)

Heidi Klum lần đầu cho con gái 14 tuổi nhận mặt người bố ruột giàu có

Ông bầu của làng đua xe công thức 1 Flavio Briatore chia tay siêu mẫu trước khi con gái chào đời nên đã không được nhận nuôi con.

Sau 14 năm, bé Leni - con gái đầu lòng của Heidi Klum - đã có cuộc gặp mặt đầu tiên với bố đẻ là doanh nhân người Italy, Flavio Briatore. Theo TMZ, cuộc gặp gỡ xúc động diễn ra vào cuối tháng trước ở khách sạn Cala di Volpe tại Porto Cervo, Italy. Leni đã ôm chặt cha và gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Heidi Klum (đội mũ) mỉm cười nhìn con gái gặp mặt cha đẻ vào cuối tháng 7.

Heidi Klum (đội mũ) mỉm cười nhìn con gái gặp mặt cha đẻ vào cuối tháng 7.

Heidi Klum và gia đình cô cũng có mặt trong sự kiện này. Doanh nhân Flavio Briatore cùng ăn trưa với con gái và trò chuyện vui vẻ với Heidi.

Heidi và cựu chủ tịch hãng xe Renault từng hẹn hò vào năm 2003. Đến tháng 12, siêu mẫu Đức thông báo mang bầu với Flavio. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau hai người chia tay trước khi bé Leni chào đời. Người yêu mới của Heidi là ca sĩ Seal đã ở bên khi siêu mẫu sinh con. Sau đó, Heidi kết hôn với Seal và giọng ca Kiss From A Rose đã nhận làm cha của bé Leni.

Flavio Briatore và Heidi thời còn hẹn hò.

Flavio Briatore và Heidi thời còn hẹn hò.

Sau này, Heidi và Seal có thêm 3 người con khác. Năm 2012, cặp sao ly hôn nhưng Seal vẫn chia sẻ quyền nuôi cả 4 người con với Heidi.

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 7/2016, Flavio Briatore thú nhận rằng ông chưa một lần được gặp con gái từ khi bé chào đời và theo thỏa thuận với Heidi, Flavio cũng không can thiệp vào cuộc sống của bé Leni. Ông tin tưởng rằng Seal sẽ là người bố tốt của con gái mình.

Flavio Briatore - từng là một gã chơi đào hoa - đã kết hôn với người mẫu trẻ Elisabetta Gregoraci vào năm 2008. Doanh nhân 68 tuổi và vợ trẻ ly hôn vào cuối năm ngoái sau 9 năm chung sống và có một cậu con trai 7 tuổi.

Flavio Briatore đã không được gặp cô con gái Leni suốt 14 năm.

Flavio Briatore đã không được gặp cô con gái Leni suốt 14 năm.

Có vẻ như thời gian đã làm thay đổi suy nghĩ của Flavio Briatore cũng như Heidi Klum khiến cả hai quyết định có buổi gặp mặt vào tháng trước. Tuy nhiên chưa rõ Flavio và con gái chỉ gặp một lần duy nhất hay có kế hoạch liên lạc thường xuyên sau lần nhận mặt nhau này.

Ý kiến bạn đọc ()