Thứ ba, 30/10/2012, 16:39 (GMT+7)

Hàng xóm say xỉn đột nhập vào nhà Tom Cruise

Chàng người mẫu 41 tuổi đã cố leo qua hàng rào quanh nhà Tom khi tài tử đi vắng.

>> Kidman bị dụ đóng cảnh yêu táo bạo với Tom Cruise
>> Tom Cruise kiện tờ báo tố anh bỏ rơi bé Suri

Anh chàng hàng xóm say xỉn bị đội an ninh khống chế.

Anh chàng hàng xóm say xỉn bị đội an ninh khống chế.

Đêm chủ nhật (28/10), biệt thự của Tom Cruise ở Beverly Hills được một phen huyên náo khi đội bảo vệ phát hiện ra một người đàn ông đang trèo qua hàng rào vào nhà. Các vệ sĩ đã dùng roi điện ngăn cản kẻ đột nhập và gọi cảnh sát.

Khi các nhân viên cảnh sát tới nơi, họ chứng kiến một người đàn ông say bí tỉ đang bị đội vệ sĩ khống chế. Anh chàng này sau đó đã được xác định danh tính là Jason Sullivan, 41 tuổi, sống cạnh nhà Tom. Jason giải thích rằng anh ta quá say nên đã vào nhầm nhà. Jason đang là một người mẫu kiêm nhà thiết kế nội thất người Australia, mới chuyển đến sống ở Beverly Hills.

Jason Sullivan thề rằng mình đã nhầm lẫn thật sự nhưng anh vẫn phải đối mặt với tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, Tom Cruise, hiện ở Anh đóng phim, tỏ ra thông cảm với người hàng xóm của mình nên không muốn làm "chuyện bé xé ra to". Luật sư của Tom Cruise cho biết: "Tom không phải là người hay kiện tụng. Người đàn ông đó đã say xỉn và không cố ý đột nhập vào nhà".

cruise6-243286-1368275723_500x0.jpg

cruise1-857256-1368275723_500x0.jpg

Biệt thự này vốn là tổ ấm của Tom Cruise và Katie Holmes. Tuy nhiên giờ đây nó trở nên trống vắng khi cặp đôi đã đường ai nấy đi. Một tháng sau khi ly hôn hồi tháng 7, Katie đã tới đây khuân dọn hết đồ đạc của cô và bé Suri về căn hộ đi thuê ở New York.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()