Thứ hai, 22/4/2013, 17:26 (GMT+7)

Emma Watson được tặng sinh nhật 23 hình nộm

Cô nàng Hermione trong 'Harry Potter' thổi nến đón sinh nhật lần thứ 23 đáng nhớ với những món quà ngộ nghĩnh bạn bè tặng.

>> Emma Watson sexy trong kiểu váy 'gái làng chơi'
>> Emma Watson bán nude khoe vẻ đẹp tự nhiên

Nữ diễn viên Emma Watson sinh ngày 15/4/1990. Năm nay bạn bè của Emma đã gây ngạc nhiên khi nghĩ ra một bữa tiệc sinh nhật độc đáo dành cho cô tại New York tuần trước. Những hình nộm pinata bên trong nhét đầy kẹo là điểm nhấn trong bữa tiệc của cô.

emma-475697-1368324536_600x0.jpg

Emma rạng rỡ bên hình nộm pinata.

23 hình nộm tượng trưng cho số tuổi của Emma. Những hình nộm này chủ yếu là các nhân vật trong phim truyền hình dài tập dành cho trẻ em Blue Peter, đây cũng là bộ phim mà cô và các bạn rất thích xem khi còn nhỏ. Mọi người đã dành nhiều giờ để nhồi nhét đống bánh kẹo vào những con rối, hy vọng đem lại niềm vui cho Emma khi cô đập chúng trong bữa tiệc.

Bạn bè còn dành cho cô một bất ngờ khác tại bữa tiệc khi trang trí những hình ảnh nổi loạn của Emma trong bộ phim mới mà cô góp mặt, The Bling Ring, khác hẳn với hình ảnh cô phù thủy trong sáng trong Harry Potter. Theo một nguồn tin chia sẻ trên The Sun, khi Emma bước vào nơi tổ chức tiệc, cô đã hoàn toàn choáng ngợp.

Emma rạng ngời nhận giải của MTV Award lần thứ 22 đúng ngày sinh nhật.

Emma rạng ngời nhận giải của MTV Award lần thứ 22 đúng ngày sinh nhật.

Thành công vang dội khi còn rất trẻ, Emma Watson có mọi thứ mà một người trẻ ao ước. Không chỉ nổi tiếng với vai diễn cô phù thủy Hermione trong loạt phim phù thủy, nữ diễn viên trẻ xứ sương mù còn được ký hợp đồng làm người mẫu 2 năm cho hãng thời trang danh tiếng Chanel.

Trần Quỳnh

Ý kiến bạn đọc ()