Thứ bảy, 10/12/2016, 11:13 (GMT+7)

Em út Kim nóng bỏng trên giường với bạn trai gốc Việt

Kylie Jenner và rapper Tyga diễn cảnh ôm ấp tình tứ trong các video quảng bá cửa hàng mới của cô.

Người mẫu Kylie Jenner chia sẻ trên Snapchat video cô mặc nội y sexy, đắm đuối với bạn trai trên giường. Rapper Tyga khoe ngực trần vạm vỡ, nằm bên cạnh Kylie. Trong một video khác, em út Kim bán nude gợi cảm và âu yếm người yêu.

em-ut-kim-nong-bong-tren-giuong-voi-ban-trai-goc-viet
em-ut-kim-nong-bong-tren-giuong-voi-ban-trai-goc-viet-1

Kylie Jenner chia sẻ các video nóng bỏng bên bạn trai để quảng cáo cửa hàng.

Các video này cũng được chiếu trong cửa hàng mới của Kylie tại trung tâm thương mại ở Los Angeles. Người đẹp 19 tuổi và bạn trai gốc Việt tự làm người mẫu để quảng bá cửa hàng mỹ phẩm và thời trang của Kylie. Vào ngày khai trương, sáng 9/12, cặp đôi đã tới shop để giao lưu, ký tặng người hâm mộ.

Với sức hút mạnh mẽ của mình, Kylie đã có một ngày khai trương thành công rực rỡ. Khách hàng nườm nượp tới shop của cô, xếp hàng từ sáng sớm để được chen chân vào gặp Kylie và mua hàng.

em-ut-kim-nong-bong-tren-giuong-voi-ban-trai-goc-viet-2

Người hâm mộ xếp hàng dài bên ngoài cửa hàng của Kylie Jenner.

Kylie hiện là một trong những ngôi sao tuổi teen có ảnh hưởng nhất thế giới. Instagram của cô hiện có hơn 80 triệu người dõi theo. Không chỉ là một người mẫu nóng bỏng, cô út nhà Kardashian còn là một ngôi sao truyền hình thực tế, một doanh nhân giỏi giang. Kylie bán rất chạy thương hiệu áo tắm và nội y Kendall & Kylie cũng như bộ sưu tập mỹ phẩm son, phấn mắt.

Video quảng cáo nóng bỏng của Kylie và Tyga

Em út Kim nóng bỏng trên giường với bạn trai gốc Việt
 
 

 Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()