Thứ hai, 26/2/2018, 08:40 (GMT+7)

Em út Kim được bạn trai tặng siêu xe sau khi sinh con gái

Người đẹp 20 tuổi khoe xế hộp Ferrari 1,4 triệu USD (gần 32 tỷ đồng) - món quà chàng rapper Travis Scott vừa tặng.

Gần một tháng sau khi con gái Stormi chào đời, rapper Travis Scott đã tặng cho Kylie món quà đắt đỏ - một chiếc Ferrari La Ferrari thể thao với nội thất đỏ và cửa cánh bướm. Theo tạp chí Car and Driver, siêu xe thể thao này có giá 1,4 triệu USD và hiện không còn sản xuất.

Siêu xe mới của Kylie Jenner

Kylie Jenner được bạn trai tặng siêu xe sau khi sinh con gái
 
 

Kylie vui sướng khoe món quà với hơn 100 triệu người dõi theo trên Instagram hôm 25/2. Không lâu sau đó, cô và Travis cùng nhau lái xế hộp mới đi ăn trưa với bạn bè và gia đình tại nhà hàng ở Malibu.

Em út Kim được bạn trai tặng siêu xe sau khi sinh con gái
Travis lái xe đưa Kylie đi ăn trưa vào cuối tuần qua.

Travis lái xe đưa Kylie đi ăn trưa vào cuối tuần qua.

Đây không phải là chiếc xe thiết kế đặc biệt duy nhất của cô út nhà Kardashian. Kylie còn sở hữu một chiếc Ferrari Spider, một chiếc Land Rover và con Ferrari màu trắng. Ngoài ra, vào sinh nhật 19 tuổi cô cũng được bạn trai thời đó là rapper gốc Việt Tyga tặng xe hơi Mercedes Maybach. Người mẫu kiêm doanh nhân trẻ vốn có niềm yêu thích xe hơi, đặc biệt là xe thể thao.

Kylie Jenner sinh bé Stormi hôm 1/2. Em gái Kim rất hạnh phúc với vai trò làm mẹ và dành hầu hết thời gian ở nhà chăm sóc con gái nhỏ. Cô cũng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả gần như thời con gái.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()