Thứ tư, 3/5/2017, 00:05 (GMT+7)

Dàn sao chen chúc selfie trong nhà vệ sinh

Phá vỡ quy định cấm chụp ảnh 'tự sướng' của ban tổ chức đêm hội Met Gala, chị em nhà Kardashian cùng các ngôi sao Hollywood vẫn selfie tưng bừng trong phòng tắm.

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh

Kylie Jenner khởi xướng màn selfie tập thể tại phòng vệ sinh VIP của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan trong suốt đêm hội thời trang Met Gala tối 1/5. Hơn chục nghệ sĩ cả nam và nữ chen chúc góp mặt trong bức hình của cô út nhà Kardashian. Kylie chú thích về bức ảnh: "Selfie thường niên trong nhà tắm".

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-1

Các ngôi sao từ đủ mọi lĩnh vực và lứa tuổi hào hứng chụp hình. Con gái 19 tuổi của Michael Jackson, Paris Jackson (đứng cao nhất), hứng khởi góp vui cùng các đàn anh, đàn chị trong lần đầu tiên cô tham dự Met Gala.

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-2

Nữ diễn viên "Kong: Skull Island" Brie Larson (thứ hai từ phải sang), chia sẻ một góc chụp khác trong phòng tắm với chú thích hài hước: "Tôi cần vào nhà tắm và kết thúc nổi tiếng như vậy đây".

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-3

Nhà thiết kế giày Tabitha Simmons chia sẻ một bức ảnh khác trên Instagram và viết: "Đây là điều xảy ra khi bạn vào nhà vệ sinh tại Met chỉ để tán chuyện".

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-4

Người mẫu Hailey Baldwin giải thích trên E!News về buổi xôm tụ này: "Chỉ có một phòng vệ sinh duy nhất bởi vậy tất cả các cô gái đều vào đó để trang điểm, chụp hình và chỉnh sửa tóc".

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-5

Các người đẹp ngồi hàn huyên trong nhà vệ sinh.

dan-sao-chen-chuc-selfie-trong-nha-ve-sinh-6

Từ năm 2015, ban tổ chức Met Gala ra quy định không chụp ảnh selfie trong đêm tiệc để bảo đảm an ninh và trật tự. Tuy nhiên, rất nhiều ngôi sao đã "lén" phá vỡ lệnh cấm này. Không chỉ Kylie Jenner mà nhiều nghệ sĩ hạng A vẫn tranh thủ "chụp ảnh tự sướng" hoặc live stream trên mạng xã hội khi đang đi dự tiệc.

Dàn sao chen chúc selfie trong nhà vệ sinh
 
 

 Các sao live stream khoe hình thể trong đêm hội thời trang Met Gala 2017

Ảnh: Instagram

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()