Thứ tư, 29/3/2017, 00:06 (GMT+7)

Con gái Eminem xinh đẹp bất ngờ khi trưởng thành

Cô bé Hailie bé bỏng ngày nào trong vòng tay rapper Mỹ giờ đã trở thành một nữ sinh quyến rũ, tài năng.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh

Tháng 12/1995, Eminem và cô bạn gái Kim Scott chào đón thiên thần nhỏ Hailie Scott ra đời. Bé Hailie được bố hết mực yêu thương.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-1

Vì kết hôn khi còn quá trẻ và bất đồng trong lối sống, Eminem và Kim Scott sớm chia tay. Tuy nhiên cả hai cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc con gái nhỏ. Cô bé lớn lên với tuổi thơ bình lặng ở Michigan, tránh xa cuộc sống hào nhoáng ở thành phố Los Angeles.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-2

Thời gian trôi qua, Hailie bé nhỏ ngày nào giờ đã là thiếu nữ 21 tuổi. Những hình ảnh mới nhất trên Instagram của cô khiến nhiều fan của Eminem không khỏi ngỡ ngàng.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-3

Hailie hiện là sinh viên Đai học Michigan khoa Tâm lý học. Cô đạt thành tích học tập xuất sắc và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao ở trường.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-4

Con gái Eminem thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt là đôi mắt xanh của bố.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-5

Hailie là nguồn cảm hứng sáng tác bất tận của Eminem. Rapper đã hát về con gái trong hơn 20 ca khúc, bao gồm "Hailie’s Song", "Stan", "Mockingbird" và "When I’m Gone"... Trong bài "Mockingbird" có câu rap: "Cha sẽ làm bất kỳ điều gì cho con để nhìn thấy con mỉm cười".

Con gái Eminem xinh đẹp bất ngờ khi trưởng thành
 
 

MV ca khúc "Mockingbird" của Eminem.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-6

Eminem từng tâm sự, con gái là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của anh. Rapper có thể bỏ tất cả để đến bên con gái trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Tại lễ tốt nghiệp trung học năm 2014, Hailie từng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới cha mẹ cô: "Mẹ và bố tôi luôn trao cho tôi sự ủng hộ hết mình để tôi có thể đạt được như ngày hôm nay".

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-7

Hailie đã có bạn trai, một anh chàng khá điển trai. Tháng 12 năm ngoái, cô tự hào khoe người yêu trên Instagram có 70.000 người dõi theo.

con-gai-eminem-xinh-dep-bat-ngo-khi-truong-thanh-8

Eminem và mẹ của Hailie khi cặp đôi còn trẻ. Họ đã trải qua cuộc tình sóng gió suốt nhiều năm, kết hôn và ly hôn 2 lần, nhưng sau đó vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()