Thứ bảy, 24/8/2013, 09:58 (GMT+7)

Con gái 10 tuần tuổi của Kim lộ diện

Rapper Kanye West bất ngờ tiết lộ ảnh công chúa nhỏ North West trên show truyền hình thực tế ngày 23/8.

kim2s-1377311221.jpg
Bức ảnh đầu tiên của bé North West.

Sau hơn 2 tháng em bé chào đời, Kim Kardashian và Kayne West mới quyết định chia sẻ hình ảnh con gái với công chúng. Không bán ảnh của bé cho các tạp chí như nhiều lời đồn đoán, Kayne gây bất ngờ khi giới thiệu con gái trong show truyền hình thực tế của mẹ Kim, bà Kris Jenner.

Thiên thần nhỏ North West thừa hưởng nước da nâu và đôi mắt to tròn của mẹ. Bé bụ bẫm và khá cứng cáp so với tháng tuổi của mình. North tương đối giống Kim ngày bé.

[Caption]
Kim ngày nhỏ và con gái cô có nhiều nét giống nhau như đôi mắt to sáng, cánh mũi nhỏ, đôi môi đầy đặn...

Kayne West vốn là người không thích tạo scandal rùm beng để gây sự chú ý và thường chọn cách sống lặng lẽ. Theo các nguồn tin, rapper 36 tuổi đã từ chối những lời đề nghị hấp dẫn của các tạp chí ở Mỹ và Australia muốn mua ảnh con gái anh với giá gần triệu USD.

Sau khi khoe ảnh con gái, Kanye West chia sẻ về trải nghiệm khi đã trở thành bố. Anh thổ lộ: "Khi con gái tôi chào đời, mọi người hỏi tôi cảm giác đã đổi khác như thế nào? Không, tôi không hề thấy thay đổi vì đã có 9 tháng để chuẩn bị và tìm hiểu. Có một suy nghĩ luôn thường trực trong tôi khi trở thành bố đó là phải bảo vệ và che chở con gái mình. Đó là mục tiêu và cũng là bản năng làm bố của tôi".

kanye-1377310969.jpg
Kanye West tâm sự trong cuộc phỏng vấn với mẹ vợ tương lai.

Kanye West cũng bày tỏ tình yêu của anh dành cho Kim, người anh thú nhận là đã "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Rapper kể lại lần đầu hai người gặp gỡ vài năm trước: "Tôi gặp Kim trong studio nơi cô ấy là trợ lý của Brandy. Cô ấy mang cho tôi đồ uống và tôi đã hỏi quản lý của mình: Cô gái đó là ai vậy? Tôi đã quá ấn tượng với cô ấy. Kim từng là cô gái trong mộng của tôi. Tôi yêu Kim thậm chí trước khi được trò chuyện với cô ấy. Giờ đây Kim là niềm hạnh phúc của đời tôi. Cô ấy mang đến cho tôi những niềm vui mới trên thế gian này".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()