Thứ năm, 10/10/2013, 16:16 (GMT+7)

Clint Eastwood vung tiền mua xe sang cho bồ trẻ

Tài tử 83 tuổi sắm cho bạn gái mới chiếc Mercedes Benz khiến nhiều người cho rằng ông đã bạc đầu mà vẫn 'dại gái'.

Ngay sau khi thông báo ly hôn vào tháng 8, Clint Eastwood đã nhanh chóng cặp với cô nàng mới, trẻ bằng nửa tuổi ông, tên là Erica Fisher. Theo tờ National Enquirer, Clint rất mê cô nàng này và vung tiền mua cho cô những món quà xa xỉ, nhiều thứ ông chưa bao giờ mua tặng vợ cũ, Dina Ruiz.

erica1-4780-1381393359.jpg

Erica Fisher lái chiếc xe Mercedes Benz mới, được cho là của Clint Eastwood mua tặng.

Nguồn tin chia sẻ: "Clint không chỉ mời Erica tới biệt thự nhà ông ở Los Angeles mà còn mua cho cô một chiếc Mercedes Benz đời mới màu bạc. Erica thường lái chiếc xe này lượn lờ khắp Hollywood. Erica không nghề nghiệp, không nguồn trợ cấp... nhưng hàng tối, Clint vẫn đưa cô nàng tới những nhà hàng sang trọng, thưởng thức những bữa ăn đắt đỏ. Dina - vợ cũ của Clint than thở rằng, Erica đã cuỗm hết quần áo của cô để lại nhà Clint sau khi được ông cho phép. Cô nàng chẳng ngần ngại mặc lại đồ của Dina".

Nguồn tin cho biết thêm, Dina không thể tin nổi chồng cũ lại trở thành "ông già dại gái" và dễ dàng bị người phụ nữ này dắt mũi như vậy. Theo tờ RadarOnline, vì lo sợ Erica là cô nàng đào mỏ, Dina đã nộp đơn lên tòa án xin dừng quá trình phân xử ly hôn với Clint Eastwood. "Cô ấy không có ý định tái hợp mà chỉ muốn bảo vệ khối tài sản 375 triệu USD của họ", nguồn tin tiết lộ.

clint-1335-1381393359.jpg

Clint và vợ cũ, Dina Ruiz đang giải quyết ly hôn.

Điều trùng hợp không rõ vô tình hay cố ý, cô nàng Erica Fisher lại chính là vợ cũ của cầu thủ bóng rổ Scott Fisher - anh chàng hiện là bạn trai Dina Ruiz. Theo một số nguồn tin, Clint không hề có ý định lợi dụng Erica để chọc tức vợ cũ mà ông đối xử với cô rất tốt. Ngôi sao gạo cội Hollywood đã xin cho con trai của Erica một công việc làm trợ lý sản xuất trên trường quay phim mới của ông mang tên Jersey Boys.

Clint Eastwood và nhà báo Dina Ruiz (48 tuổi) từng chung sống hạnh phúc suốt 17 năm và có cô con gái 16 tuổi. Vào cuối tháng 8, Dina thông báo ly hôn Clint với nguyên nhân là do "những khác biệt không thể hòa giải".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()